Triệt lông công nghệ cao theo cách của sao
loading

Triệt lông công nghệ cao theo cách của sao

Ngày đăng: 9/6/2017 - Lượt xem: 354
Hoa hậu Thùy Lâm, MC Đan Lê, ca sĩ Phương Hà… đều lựa chọn phương pháp triệt lông và làm trắng da tại Saigon Smile Spa.

Khi triệt lông công nghệ cao hay thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, các sao đều thường phải cân nhắc các yếu tố: hiệu quả, an toàn, khoa học, lại vừa tiện ích, tiết kiệm thời gian và công nghệ E-light có thể đáp ứng các yêu cầu đó.

Yếu tố đầu tiên là nguyên lý khoa học, bởi hiệu quả chỉ xuất phát từ những phương pháp đã được chứng nhận bởi các chuyên gia. Công nghệ Elight đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA và CE, an toàn và thân thiện với da, không gây tổn thương nào.

Khác với laser chỉ có thể phát ra ánh sáng ở bước sóng cụ thể, IPL có thể cung cấp một phạm vi bước sóng rộng mà nguyên tắc điều hành và ứng dụng đơn giản. E-light chính là bước tiến mới của khoa học và công nghệ, kết hợp những ưu điểm của IPL và sóng điện từ RF.

Công nghệ này có thể tối ưu hóa bằng cách sử dụng các đầu lọc saphia và bước sóng khác nhau để phù hợp với làn da và kiểu lông khác nhau. Điều đó có nghĩa là thông qua Elight, chúng ta vừa có thể loại bỏ được những sợi lông đậm màu, vừa có thể trẻ hóa làn da.


Hoa hậu Thùy Lâm hài lòng với trị liệu triệt lông tại Saigon Smile Spa.
 
Ánh sáng hoạt động dựa vào nguyên lý phát hiện sắc tố melanin trong sợi lông và làm nóng vùng sắc tố đó. Do có sự khác biệt về màu sắc giữa sợi lông và da, sức nóng của ánh sáng sẽ trực tiếp truyền vào nang lông và ngăn chặn lông phát triển từ lúc còn là mầm nhú. Nang lông được xóa sạch, lông không thể mọc lại.


Ca sĩ Phương Hà tin cậy vào những ưu điểm của công nghệ triệt lông Elight
 
Chính nhờ tác dụng 2 trong một, phương pháp triệt lông bằng E-light được các ngôi sao, những doanh nhân thành đạt hay những phụ nữ bận rộn ưa chuộng. Bởi chỉ mất một công trị liệu, nhưng họ lại vừa tẩy sạch lông, vừa làm săn chắc làn da.

Ở Việt Nam hiện nay cũng đã có một số cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ này. Saigon Smile Spa là một hệ thống spa tiêu biểu đã trị liệu thành công phương pháp triệt lông bằng ánh sáng Elight cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, khách hàng triệt lông được đắp thêm mặt nạ protein tảo biển tại vùng da trị liệu nhằm mang lại một kết quả trị liệu tốt hơn, đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp da trắng hồng, săn chắc hơn.

Đặc biệt, trong chiến lược tối ưu hóa quyền lợi cho mọi khách hàng, hệ thống spa cam kết bảo hành miễn phí hiệu quả triệt lông. Không kể do cơ địa hay các yếu tố thay đổi nội tiết, bạn sẽ được bảo hành miễn phí 4 buổi khi mua gói triệt lông 6 buổi tại Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại