Xóa nếp nhăn mắt bằng cách thay đổi các thói quen hàng ngày
loading

Xóa nếp nhăn mắt bằng cách thay đổi các thói quen hàng ngày

Ngày đăng: 6/26/2018 - Lượt xem: 486
Nếp nhăn mắt là điều mà chị em không hề muốn. Và để xóa nếp nhăn mắt, bạn nên thực hiện ngay các cách dưới đây nhé. 

1. Nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn vùng mắt

Quá trình lão hóa da xuất hiện sẽ kéo thoe nếp nhăn, tình trạng da chùng nhão, chảy xệ… Ngoài ra khi sử dụng mỹ phẩm không đúng cách hay vùng mắt phải hoạt động quá sức cũng khiến cho nếp nhăn mắt xuất hiện sớm. Ngoài ra với thói quen nheo mắt nhiều lần cũng khiến nếp nhăn mắt xuất hiện sớm hơn. Chính sự thiếu hụt collagen, hoặc các sợi collagen bi đứt gãy sẽ không tạo thành mạng lưới để đan chặt vào nhau, tạo điều kiện cho nếp nhăn  hình thành. 
 

Nên xóa nếp nhăn vùng mắt càng sớm càng tốt 
 
2. Các cách trẻ hóa da vùng mắt 

Cách 1: masssage đá lạnh

Cho 1 viên đá lạnh vào trong khăn mềm, sau đó chà nhẹ đá lạnh lên vùng da quanh mắt. Nước đá lạnh tan ra sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong da, giúp kích thích tế bào da hoạt động để sản sinh collagen và elastin giúp khắc phục tình trạng nếp nhăn mắt vô cùng hiệu quả. Vời cách này bạn có thể thực hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách 2: uống Vitamin E, A

Virtamin A giúp mắt sáng và luôn tươi trẻ. Vitamin E bổ sung dinh dưỡng cho mắt và da quanh mắt, giúp da có đủ độ ẩm để hạn chế nếp nhăn hình thành. Với 2 loại Vitamin này cũng tốt cho cơ thể và giúp bạn các tế bào da sản sinh ra nhiều collagen. Khi toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, làn da cũng khỏe mạnh hơn sẽ giúp cải thiện nếp nhăn toàn mặt trong đó có nếp nhăn mắt. Chính vì thế bạn nên duy trì thói quen uống Vitamin A, E hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 

Bổ Sung Vitamin A, E…cũng là cách trẻ hóa da vùng mắt tại nhà 
 
Song song với các cách như trên, bạn nên sử dụng công nghệ Ultherapy để xóa nếp nhăn vùng mắt cũng như các vùng khác trên khuôn mặt, đem lại cho bạn làn da căng mịn, tươi trẻ và trắng sáng tự nhiên. Công nghệ Ultherapy là công nghệ căng da, xóa nhăn, nâng cơ có nguồn gốc Hoa Kỳ, được Saigon Smile Spa chuyển giao về VN để mang đến cho chị em phương pháp trẻ hóa da vùng mắt cũng như các vùng khác trên cơ thể hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất và an toàn nhất.

Với 1 lần trị liệu Ultherapy tại Saigon Smile Spa, hiệu quả tăng dần tự nhiên từ ngay sau trị liệu đến 1 tháng sau đó, biểu hiện rõ rệt nhất sau 3 tháng, và tiếp tục duy trì từ 18 - 24 tháng.
 

Trẻ hóa da , nâng cơ, xóa nhăn mắt hiệu quả 
 
Ultherapy là công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới hiện nay, đã được FDA chứng nhận. Saigon Smile Spa là một trong số ít những hệ thống spa trên thế giới cập nhật sớm công nghệ làm đẹp đẳng cấp này.

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi 60% từ Saigon Smile Spa

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại