Xóa nếp nhăn mắt - trẻ ra 5 tuổi !
loading

Xóa nếp nhăn mắt - trẻ ra 5 tuổi !

Ngày đăng: 6/21/2018 - Lượt xem: 420
Nếp nhăn vùng mắt không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc mà còn tố cáo mức độ lão hóa da của bạn. Để xóa nếp nhăn mắt, bạn nên kiên trì thực hiện các cách sau đây nhé.

1. Massage đá lạnh

Chuẩn bị 1 viên đá lạnh, cho vào khăn xô, sau đó chà nhẹ lên vùng mắt có nếp nhăn. Chú ý chà nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến mắt. Nước đá lạnh khi tan ra sẽ thẩm thấu vào da, giúp kích thích tế bào da hoạt động, nhờ đó collagen và elastin sẽ được sản sinh ra, đan chặt vào nhau tạo thành mạng lưới vững chắc giúp nâng đỡ và cải thiện tình trạng da chùng nhão vô cùng hiệu quả. 
 

Sử dụng đá lạnh giúp xóa nếp nhăn mắt vô cùng hiệu quả 
 
Sau khi sử dụng đá lạnh, bạn sẽ thấy làn da cũng mềm mại và ẩm mượt hơn, vùng da quanh mắt tươi trẻ hơn. Chính vì vậy đừng nên bỏ qua cách này để xóa nếp nhăn mắt bạn nhé. 

2. Dầu dừa 

Nếu có sẵn dầu dừa tại nhà thì bạn cũng có thể sử dụng nguyên liệu này để xóa nếp nhăn mắt. Trong dầu dừa có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa da và giúp da mềm mịn hơn. Đầu tiên bạn cần làm sạch da, sau đó thoa dầu dừa lên vùng da quanh mắt, massage nhẹ nhàng theo hình tròn để hỗn hợp thẩm thấu vào da. Sau cùng rửa lại với nước mát. Kiên trì thực hiện cách này, nếp nhăn vùng mắt cũng sẽ mờ dần và biến mất. 
 

Xóa nếp nhăn mắt với dầu dừa
 
Dầu dừa không chỉ rẻ tiền mà còn rất dễ kiếm. Bạn có thể mua dầu dừa tại các cửa hàng mỹ phẩm. Sử dụng dầu dừa để xóa nếp nhăn mắt vừa an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng.
 
Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời chứ không trị tận gốc tình trạng lão hóa da. 

Cách đơn giản và duy trì hiệu quả dài lâu, đó là sử dụng công nghệ Ultherapy tại Saigon Smile Spa .Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động vào các sợi collagen chùng nhão. Năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ vào một điểm, sau đó tác động tập trung và trực tiếp đến từng hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì để kích thích sản sinh collagen nhiều nhất và tốt nhất. 
 

Ultherapy xóa nếp nhăn, căng da, nâng cơ hiệu quả 
 
Chính vì vậy, Ultherapy còn được gọi là công nghệ “không xâm lấn”. Các trị liệu Ultherapy chỉ diễn ra trong một lần, từ 30 phút - 180 phút/ khách hàng. Trị liệu trọn gói một lần này không mất thời gian nghỉ dưỡng, rất phù hợp với cả các khách hàng ở tỉnh xa. 

Gọi ngay đến Hotline 19001299, bạn sẽ được các chuyên gia của Saigon Smile Spa tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại