Là phẳng nếp nhăn, hiệu quả ngang phẫu thuật căng da - Thermage FLX
loading

Là phẳng nếp nhăn, hiệu quả ngang phẫu thuật căng da - Thermage FLX

Ngày đăng: 3/11/2019 - Lượt xem: 777
Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu công nghệ Thermage FLX và có số ca trị liệu nhiều nhất tại Việt Nam, Tập đoàn Hoa Kỳ tài trợ 100 suất ưu đãi 60% chi phí cho các khách hàng tại Saigon Smile Spa.

Đồng thời, trong chương trình ưu đãi tháng 3, tất cả khách hàng khi mua dịch vụ, thẻ quà tặng làm đẹp đều được tặng ngay một máy rửa mặt trị giá 1.050.000 đồng. Đặc biệt, khi tham dự Ngày hội Thermage FLX khách hàng được nhận đến 5 triệu đồng tiền mặt (được phép trừ vào chi phí) và 1 trị liệu thải độc da.

Thermage FLX là phiên bản cải tiến nhất hiện nay, rút ngắn thời gian trị liệu đồng thời nâng cao kết quả, giúp khách hàng thoải mái trong suốt tiến trình thực hiện. Phiên bản này sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến RF để tác động vào sâu trong lớp biểu bì của da, làm co thắt các bó cơ chảy xệ, tăng sinh collagen.  Chỉ với 1 lần trị liệu (45 phút) cùng bác sỹ, khách hàng có thể thấy ngay hiệu quả: xóa đến 90% nếp nhăn, giúp da căng bóng, săn chắc, gương mặt thon gọn.


Chị Hồng Trang (Hà Nội)chị Thùy Dung (Hà Nội) đều ngỡ ngàng trước hiệu quả khi trị liệu ½ gương mặt. Hiệu quả trẻ hóa còn tối ưu hơn khi đủ thời gian 3 đến 6 tháng khi các sợi collagen mới phục hồi và thay mới hoàn toàn.


NSND Thu Quế
cho biết: "Bước vào tuổi 50, tôi thấy mình già đi rất nhiều. Các nếp nhăn, nọng cằm và rãnh khóe miệng ngày càng rõ nét nhưng sau lần trị liệu Thermage FLX, tôi trông như trẻ ra 10 tuổi. Nọng cằm, rãnh má, xệ cơ gần như tiêu biến".


"Là một người ca sĩ, khi hát, Trinh muốn diễn tả thì phải nhắm mắt, cau chân mày, nhăn trán… Trinh vẫn muốn sự biểu cảm còn trên mặt mình chứ không muốn cứng đờ. Vì vậy Trinh lựa chọn xóa nhăn không phẫu thuật Thermage FLX, không can thiệp vẫn mang lại hiệu quả tuyệt vời như vậy" – Nữ hoàng Bolero Lê Trinh
chia sẻ.


Tại Saigon Smile Spa, tất cả trị liệu Thermage FLX đều do các bác sỹ chuyên khoa từ Bệnh viện TW (được chính hàng đào tạo chuyên môn) trực tiếp thực hiện nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

Hệ thống Medical spa Top 1 châu Á - Thái Bình Dương, Saigon Smile Spa dành tặng ưu đãi 50%++ cùng hàng loạt quà tặng tổi thiểu 10 triệu đồng giúp chị em nâng cơ, tạo mặt V-line, xóa nhăn, trẻ hóa da..chỉ sau một lần trị liệu. Tại đây, toàn bộ công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả, đồng thời cam kết mức chi phí hợp lí, tốt hơn cả trên thị trường. Chương trình áp dụng cho 100 khách hàng may mắn, đăng kí sớm tại đây.
 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại