"Mắc mưu" quảng cáo, nữ giám đốc bị 8 năm nám chân sâu
loading

"Mắc mưu" quảng cáo, nữ giám đốc bị 8 năm nám chân sâu

Ngày đăng: 6/21/2018 - Lượt xem: 1970
Tốn kém hàng trăm triệu đồng không sạch nám. Nhưng chỉ nhờ một bản cam kết, chị Thanh Hoa nhận được kết quả rất giá trị: sạch nám tận gốc, da sáng và ẩm mượt.
 
RÒNG RÃ SUỐT 8 NĂM - TIỀN MẤT TẬT MANG
 
Bản lĩnh trên thương trường nhưng bị nám sau sinh khiến nữ Giám đốc Thanh Hoa, 40 tuổi dễ mắc phải tâm lí chung “vái tứ phương”, hễ thấy ở đâu mời chào hấp dẫn, chị tức tốc đến liền.

Chị chia sẻ: “Mình đã đến rất nhiều cơ sở rất uy tín, có đơn vị quảng cáo trị nám sau 1 buổi, nhưng thực tế, họ dùng mực xăm để che đậy các vết nám. Sau một thời gian, chân nám lộ ra và ngày càng dày đặc. Cơ sở thứ hai quảng cáo có phó giáo sư, tiến sỹ hàng đầu trị liệu nhưng chỉ được 2 buổi thì nhân viên tự sử dụng máy và bắn nám khiến da mình bị bỏng rát nặng. Và có bên họ cam kết với mình chạy đầu máy kim cương nhưng thực tế không như vậy, khiến nám ăn sâu hơn vào bên trong, có xu hướng ngày càng thâm đen.”


Trong lần họp lớp, bạn bè cũ cứ tưởng chị bôi “nhọ” ở trên mặt, khiến chị mất tự tin.
 
PHẢI CAM KẾT "VĂN BẢN" MỚI CHI TIỀN

Rút kinh nghiệm từ những lần trước đó, chị đến gặp bác sỹ da liễu Phan Trường Sơn để được thăm khám và tư vấn. Với tình trạng của chị, bác sỹ chỉ ra: “Nám chân sâu là những nốt nhỏ, mọc rải rác nhưng chân nám lại ăn sâu vào trong da, ngày càng đậm màu hơn. Do chữa trị không kịp thời, cộng thêm những tổn thương trước đó khiến da chị bị mỏng, yếu và lão hóa nhanh hơn. Bác sỹ chỉ định chị điều trị phương pháp US Mela Therapy Hoa Kỳ”.

Theo bác sỹ: “Laser Revlite là công nghệ tiên tiến của Mỹ, được các chuyên gia đánh gia đánh giá cao. Phương pháp này giúp đánh bật gốc nám, tàn nhang với các bước sóng chính xác và đi sâu đến tận chân nám. Cùng với đó, công nghệ quang âm không gây nhiệt cho da, giúp chị em thoải mái khi điều trị”. 

Đồng thời, trị liệu còn nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, sửa chữa những thương tổn bằng việc đưa các hoạt chất siêu dưỡng ẩm HA (Hyaluronic Acid), tinh chất nhau thai người, vitamin C, chiết xuất nấm thông, cam thảo...


Phương pháp kết hợp công nghệ Mỹ, Laser Revlite thế hệ 2018 và kỹ thuật đưa trực tiếp dưỡng chất xuống da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.
 
SẠCH TẬN GỐC - TỨC TỐC RỦ CHỊ CHỒNG TRIỆT NÁM

“Lần đầu tiên, trị nám được kí cam kết bằng văn bản nên mình rất an tâm. Ngay buổi đầu tiên, đã thấy các vết nám mờ hơn, lại chỉ mất 20% chi phí nên mình quyết định thực hiện các buổi tiếp theo”. Kết thúc liệu trình, đúng như cam kết, làn da chị sạch nám 95%, da ẩm mượt, mịn màng và căng sáng, các nếp nhăn nông mờ đi trông thấy, da khỏe và săn chắc hơn.

Hành trình 8 năm khiến chị Hoa tốn kém hàng trăm triệu đồng, nám không khỏi, vừa mất tiền vừa tốn công sức. Ngay khi vừa điều trị thành công, chị Hoa “tức tốc” rủ chị chồng (chị Trang, 45 tuổi) xử lý ngay tình trạng nám hỗn hợp. “Khác với nám chân sâu, nám hỗn hợp tích hợp nhiều loại, gồm cả nám sâu và nám mảng, xuất hiện nhiều ở sống mũi, quanh mắt và 2 bên gò má, trán”, bác sỹ Sơn cho biết.

Kết thúc trị liệu, làn da chị Trang sạch tận gốc nám, các khuyết điểm trên gương mặt hoàn toàn biến mất, lỗ chân lông thu nhỏ, bề mặt da mịn màng, 


Chị Hoa (trên) và Chị Trang (dưới) trước-sau trị liệu. “Mọi người thường nghĩ “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng” - ngược lại, hai chị em mình thường quan tâm lẫn nhau, giờ lại cùng nhau trị được khỏi nám”, chị Hoa chia sẻ.

Lựa chọn đúng phác đồ, đúng công nghệ tân tiến chỉ mới chiếm 50% thành công của việc trị nám, tàn nhang, 50% còn lại phụ thuộc vào kinh nghiệm của người điều trị trực tiếp. Là đối tác của hãng Laser Revlite Mỹ tại Việt Nam, các trị liệu laser tại Saigon Smile Spa luôn tuân theo một quy trình chuẩn. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ da liễu có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm điều trị laser cho khách hàng thường xuyên được đào tạo để nâng cao các kỹ thuật điều trị mới, giúp mang lại hiệu quả trị nám, tàn nhang cao hơn cho khách hàng.
 
Tài trợ Vàng từ 4 hãng Mỹ (4 công nghệ Mỹ được kết hợp điều trị trong liệu trình trị nám US Mela): Giảm 60% toàn bộ chi phí; Tặng Bộ mỹ phẩm được thiết kế riêng cho đặc thù da nám; Tặng 10 buổi đắp mặt nạ tinh chất trẻ hóa dưỡng sáng tế bào noãn thực vật. Saigon Smile Spa – Hệ thống Medical spa Top 1 châu Á – Thái Bình Dương cam kết giá liệu trình không đổi, chỉ từ 1,6 triệu đồng cho 1 buổi trị liệu; Cam kết hiệu quả bằng văn bản với từng khách hàng. Tháng Vàng chỉ áp dụng cho 100 suất đăng kí sớm tại đây.
 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại