Mỹ Linh, Việt Hoàn học bác sỹ da liễu cách xoá nhăn một lần để trẻ ra nhiều tuổi
loading

Mỹ Linh, Việt Hoàn học bác sỹ da liễu cách xoá nhăn một lần để trẻ ra nhiều tuổi

Ngày đăng: 10/5/2017 - Lượt xem: 324
Làn da tươi trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thực của bác sĩ da liễu người Hàn Quốc Miran Yu là minh chứng không gì có thể thuyết phục hơn để nữ diva Mỹ Linh và “quý ông nhạc đỏ” Việt Hoàn sử dụng công nghệ căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy.

Năm 2013 là năm “đổi ngôi” của Mỹ Linh về nhan sắc khi cô được công chúng coi là biểu tượng mới về nhan sắc trẻ trung. Bí quyết của cô chính là công nghệ căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy – công nghệ trẻ hóa da tân tiến nhất hiện nay và đang trở thành “cơn sốt” tại Hollywood. Nhiều ngôi sao hạng A Hollywood đã trải nghiệm công nghệ này để giữ mãi nhan sắc thanh xuân. Tương tự như Mỹ Linh, “chàng Trương Chi” Việt Hoàn cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ năm nay anh đã 48 tuổi, bởi ngoại hình của anh vẫn rất phong độ trẻ trung. Cộng thêm sự đánh giá rất cao từ chính những bác sĩ da liễu đã trực tiếp sử dụng Ultherapy, Mỹ Linh và Việt Hoàn thực sự kỳ vọng vào những bất ngờ mà Ultherapy mang lại.

Năm 2013 là năm “đổi ngôi” về nhan sắc của Mỹ Linh


Diva Mỹ Linh và nam ca sĩ Việt Hoàn đều trẻ hơn nhiều so với tuổi thật nhờ trị liệu Ultherapy tại Saigon Smile Spa

Tiến sĩ Steven L. Ringler (30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và thẩm mỹ, là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASAPS), Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ (ASPS), Thành viên Trường Phẫu thuật Hoa Kỳ (FACS)khẳng định: “Ultherapy là thiết bị đầu tiên sử dụng sóng siêu âm hội tụ để kích thích phản ứng sản sinh collagen của chính cơ thể nhằm nâng cơ và căng da mặt. Hệ thống này cũng sử dụng hình ảnh siêu âm cho phép bác sĩ nhìn thấy các lớp mô mềm dưới da trước khi điều trị để áp dụng sóng siêu âm một cách chính xác và thống nhất. Điều này rất khác so với tất cả các thiết bị khác trên thị trường hiện nay thường sử dụng tần số vô tuyến (RF) hoặc laser để kích thích da.

Ultherapy không mang lại kết quả ấn tượng ngay lập tức như phương pháp phẫu thuật nâng cơ, nhưng các bệnh nhân của tôi thích sự tinh tế trong việc làm căng da và nâng cơ của Ultherapy. Liệu pháp này không cần nghỉ dưỡng, không bầm tím hay viêm sưng. Tôi thấy Ultherapy là liệu pháp hoàn hảo mà chúng tôi có thể giúp bệnh nhân đạt được khao khát trẻ hóa gương mặt”.


Màn hình siêu âm cực kỳ tối tân của Ultherapy

Tiến sĩ Paul L. Leong (bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ) cho biết: “Sự khác biệt quan trọng giữa Thermage và Ultherapy là: Ultherapy là thiết bị đầu tiên và duy nhất được FDA chấp thuận cho nâng cơ và căng da. Không có thiết bị căng da nâng cơ nào khác được chấp thuận này của FDA, bao gồm cả Thermage”.

Tiến sĩ Michael A. Persky (20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế thẩm mỹ và mỹ phẩm, thành viên của Học viện Phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình gương mặt Hoa Kỳ): “Tôi đã thực hiện cả 2 công nghệ này từ khi chúng được chấp nhận. Dựa trên những yếu tố khoa học cơ bản và kết quả sau điều trị của bệnh nhân, tôi thấy Ultherapy là một liệu pháp điều trị cao. Tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân với Ultherapy là khoảng 90% trong các nghiên cứu lâm sàng. Thermage mặc dù đã được cải tiến trong nhiều năm qua, nhưng tỉ lệ không hài lòng ở bệnh nhân vẫn lên tới 66%”.

Bác sĩ da liễu uy tín của Hàn Quốc - Miran Yu - tiết lộ, để giải tỏa những nghi vấn về hiệu quả được công bố của Ultherapy, cô đã trực tiếp trải nghiệm công nghệ này dưới sự trị liệu của đồng nghiệp. Kết quả thực sự khiến cô tin rằng, đây là công nghệ tốt nhất hiện nay trong việc xóa nhăn, làm căng da và nâng cơ: “Mỗi lần soi gương, tôi đều cảm thấy hài lòng hơn. Tự bản thân tôi thấy gương mặt mình thon gọn hơn và cằm dài hơn”. Dù đã 37 tuổi, nhưng Ultherapy giúp bác sĩ Miran Yu trẻ trung như chưa đầy 30 tuổi. Chính vì trực tiếp cảm nhận hiệu quả Ultheapy mang lại, nên bác sĩ Miran Yu cho biết, cô  dễ dàng thuyết phục các khách hàng sử dụng phát minh tuyệt vời này.
 

Bác sỹ Hàn Quốc Miran Yu nói về hiệu quả xóa nhăn, nâng cơ nhờ ULTHERAPY

Những phân tích và minh chứng thực tế cho hiệu quả trẻ hóa da của Ultherapy từ chính những bác sĩ da liễu đã thuyết phục nữ Diva khó tính của làng nhạc Việt. Mặt khác, trị liệu này vô cùng thích hợp với những người bận rộn như Mỹ Linh và Việt Hoàn: chỉ cần một trị liệu duy nhất, thời gian trị liệu ngắn (chỉ khoảng 30-120 phút tùy từng vùng trị liệu). Và quả thực, nhan sắc trẻ trung của Mỹ Linh sau khi sử dụng Ultherapy tại Saigon Smile Spa không chỉ riêng cô cảm nhận thấy, mà được công nhận và ngưỡng mộ bởi chính công chúng yêu mến cô.
 

Ca sỹ Mỹ Linh cảm nhận về hiệu quả sau trị liệu Ultherapy tại Saigon Smile Spa
 

 NSƯT Việt Hoàn khiến nhiều người lầm tưởng anh chỉ xấp xỉ 40 tuổi, dù năm nay anh đã gần tuổi 50.
 

 Chị Võ Thị Hòa – chủ một thương hiệu ẩm thực tại Hà Nội bị chinh phục trước hiệu quả của Ultherapy.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại