Tắm trắng phục hồi da nhanh sau mùa nắng
loading

Tắm trắng phục hồi da nhanh sau mùa nắng

Ngày đăng: 10/13/2017 - Lượt xem: 412
Tháng 9 là thời điểm rất phù hợp để xử lý tình trạng da đen sạm, loang lổ, thô ráp…sau mùa nắng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng các liệu pháp làm trắng da chuyên nghiệp để đem lại hiệu quả phục hồi da tối ưu.

Bác sĩ Vũ Ngọc Quý - bác sĩ da liễu tại hệ thống Saigon Smile Spa cho biết, mặc dù nhiều khách hàng đã có biện pháp bảo vệ, che chắn từ bên ngoài, nhưng tia cực tím UV cường độ cao trong mùa nắng vẫn vượt qua được “hàng chắn” đó để tác động rất sâu vào lớp biểu bì, làm các tế bào da suy yếu, kích thích sự tăng trưởng melanin, tạo ra các sắc tố đen, gây hiện tượng sạm da. Thông thường, theo cơ chế tự nhiên, da muốn hồi phục bằng cách sản xuất tế bào mới thay thế tế bào tổn thương sẽ mất khoảng thời gian vài tháng, thậm chí có nhưng có một số trường hợp khách hàng, tình trạng da sậm màu duy trì mãi mãi. Giải pháp lúc này là sử dụng các trị liệu làm trắng da khoa học và chuyên biệt, cho hiệu quả nhanh chỉ sau 5 - 10 buổi.
 

Làn da sạm đen, loang lổ sau mùa nắng là tình trạng chung của nhiều người.

Tùy tình trạng da sạm màu sau mùa nắng và nhu cầu từng khách hàng, khách hàng sẽ được tư vấn liệu pháp phù hợp để mang lại hiệu quả tối đa. Saigon Smile Spa với hơn 10 liệu pháp làm trắng da khác nhau, từ tắm trắng toàn thân cho đến làm trắng da dành riêng cho mặt, làm trắng chuyên biệt từng vùng... đều đi theo định hướng an toàn, tự nhiên từ Nhật Bản. Trong số đó, liệu pháp ưu việt và được hầu hết khách hàng lựa chọn, chính là tắm trắng công nghệ Takano Nhật Bản và làm trắng da mặt Takano Nhật Bản.

Trị liệu làm trắng da mặt Takano Nhật Bản sử dụng loại mặt nạ “kim châm” độc đáo (không phải kim châm thật), để tạo ra các “đường đi” siêu nhỏ, giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào tế bào da một cách trọn vẹn. Khả năng thẩm thấu này được chứng minh gấp 200 lần so với thông thường. Vì vậy, liệu pháp này rất phù hợp để cải thiện nhanh tình trạng da mặt sạm đen sau mùa nắng. 


Á hậu Mrs.World  Thu Hương thường xuyên sử dụng các liệu pháp làm trắng da công nghệ Nhật Bản để duy trì được vẻ tươi trẻ cho làn da. >> Xem thêm những sao Việt nâng hạng nhan sắc nhờ tắm trắng tại đây

Trong khi đó, để xử lý tình trạng sạm đen da toàn thân, phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản lại sử dụng công nghệ Nano được chứng minh giúp thẩm thấu thần dược vitamin C vào da gấp 1.000 lần so với các phương pháp truyền thống.

Nhờ việc kịp thời sử dụng các trị liệu làm trắng da chuyên nghiệp, chỉ 5 - 10 buổi thực hiện, làn da đen sạm, thô ráp sau mùa nắng sẽ được “khoác áo mới” khi trở nên trắng hồng và mịn màng rõ rệt. Còn nếu không thực hiện ngay, theo cảnh báo từ các bác sĩ da liễu, nguy cơ hồi phục làn da là rất khó khăn, chưa kể lúc chi phí còn tốn kém hơn nhiều. Tìm hiểu chi tiết các liệu pháp làm trắng da cao cấp Nhật Bản được nhiều khách hàng yêu thích tại đây.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại