Giảm béo vùng vai hiệu quả
loading

Giảm béo vùng vai

Ngày đăng: 10/10/2017 - Lượt xem: 8810

“Vai u thịt bắp” là nỗi niềm của nhiều chị em bị hiện tượng béo cục bộ vùng vai, cánh tay. Tuy nhiên, để giảm béo vùng vai hiệu quả đòi hỏi một phương pháp chuyên sâu và khoa học, tránh hiện tượng nhão cơ nếu giảm béo không đúng cách.

NGUYÊN NHÂN TÍCH MỠ Ở VÙNG VAI
 
 
Một trong những nguyên nhân gây béo vùng vai là do cơ thể hấp thụ quá nhiều chất dinh dưỡng, dần dần tích tụ và chuyển hóa thành lớp mỡ dày hay còn gọi là mỡ cứng. Việc phá hủy và làm tan loại mỡ này đòi hỏi một phương pháp giải quyết chuyên dụng và đồng bộ giữa việc tác động làm mềm mô mỡ, đào thải lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, đồng thời tác động nhiệt để làm săn chắc vùng da ngay sau khi được hóa lỏng. Tại Saigon Smile Spa, phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat S được áp dụng giảm béo cục bộ cho vùng vai đã đáp ứng được các yêu cầu trên.

CÁCH GIẢM BÉO VÙNG VAI

Để giảm béo hiệu quả và có đôi vai thon gọn, bạn cần kiên trì thực hiện liệu trình ít nhất là 10 ngày liên tiếp. Trước hết, các thao tác bấm huyệt và massage chính xác giúp làm mềm các mô mỡ cứng. Lớp mặt nạ muối khoáng bằng sản phẩm Smiller sẽ thanh lọc và loại bỏ các độc tố, giúp đào thải lượng mỡ đã được làm mềm ra ngoài một cách dễ dàng hơn. Tiếp đó, công nghệ vòm sáng sẽ tập trung trị liệu vùng cần giảm béo, đưa mỡ hóa lỏng thoát ra theo đường bài tiết tự nhiên. Ánh sáng lạnh Bio được sử dụng ở bước cuối cùng sẽ ngay lập tức làm săn gọn vùng trị liệu sau khi mỡ thừa ở bộ phận này được hóa lỏng. 
 
 
 
Nếu sau 3 ngày trị liệu, khách hàng không giảm được số đo như cam kết, thì Saigon Smile Spa sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí trị liệu cho bạn.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại