Trị mụn hiệu quả 100% - công nghệ 2020
loading

Trị mụn nhanh

Ngày đăng: 10/10/2017 - Lượt xem: 2632

Trị mụn nhanh tại Saigon Smile Spa là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ Oxy cao cấp và các loại thảo dược quý hiếm với tác dụng trị liệu an toàn, trị mụn giúp da khỏe và có đủ sức đề kháng với mụn. 

NGUYÊN TẮC TRỊ MỤN NHANH 
 
Mỗi người đều có một loại mụn với các đặc điểm riêng, ở nhiều mức độ khác nhau như: mụn bọc, mụn trứng cá do nội tiết tố, mụn do viêm nhiễm, mụn thứ phát do mỹ phẩm, mụn do dùng thuốc… Do đó, các bác sĩ, chuyên gia của Saigon Smile Spa sẽ căn cứ vào mức độ mụn để đưa ra liệu trình trị liệu phù hợp. 
 
Trị mụn nhanh không quá khó nếu bạn biết rằng, nguyên tắc trị mụn đơn giản nhưng quan trọng nhất là phải làm thoáng, sạch các lỗ chân lông, loại bỏ chất bã nhờn gây bít tắc và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Các chuyên viên của Saigon Smile Spa sẽ sử dụng công nghệ Oxy hiện đại để phun phân tử nước oxy (bao gồm 99% phân tử oxy tinh khiết và phân tử natri clorua diệt khuẩn) vào lớp biểu bì, hạ bì với tốc độ siêu tốc (200m/giây), có tác dụng làm sạch nang lông và tuyến bã nhờn, diệt khuẩn, cung cấp oxy vào tầng sâu của da tức thì và nhanh chóng, điều mà các loại kem và mặt nạ thông thường không thể làm được. Với công nghệ này, lượng oxy và dưỡng chất đã được định mức phù hợp với từng tình trạng mụn, từng loại da, giúp hiệu quả trị mụn đạt mức cao nhất. 
 

Trị mụn nhanh bằng oxy không chỉ sạch mụn mà còn được kích thích tạo tế bào da mới 
 
Các lớp mặt nạ và tinh chất trị mụn sử dụng trong dịch vụ trị mụn cấp tốc Oxy có chiết xuất thảo dược (nghệ, rong biển, tinh chất chanh, trà xanh, hoa hướng dương, kim ngân hoa, bồ kết, bồ công anh…) sẽ thẩm thấu sâu vào các vùng bị mụn và mang lại các “tác động kép” kỳ diệu. Hiệu quả trị mụn nhanh do các chất kháng sinh tự nhiên tác động mạnh mẽ và trực tiếp vào các vùng bị mụn. Đồng thời, các tinh chất này có khả năng diệt cồi mụn bằng cách nhẹ nhàng phân hủy chất sừng vùng bị mụn, thay vì nạo khô tuyến bã như các loại hóa chất. Tình trạng mụn sẽ giảm đi đáng kể và an toàn cho da. 
 
Đặc biệt tinh chất nghệ và hoa hướng dương có trong tinh dầu dưỡng da sử dụng cuối trị liệu là nhóm thảo dược vừa có tác dụng bảo vệ da khỏi chất độc hại, vừa thúc đẩy phản ứng phục hồi dưới da để chống sẹo sau điều trị mụn.  
 
THỜI GIAN CỦA MỘT LIỆU TRÌNH TRỊ MỤN NHANH 
 
Một liệu trình trị mụn nhanh có thể chỉ mất 5 tới 10 buổi, mỗi buổi 100 phút, tùy thuộc tình trạng mụn và làn da của bạn, do đó nó rất phù hợp với các đối tượng cần loại bỏ mụn nhanh cho những sự kiện quan trọng như đám cưới, du lịch…Chi phí cho một buổi làm trị mụn nhanh bằng Oxy là 1.250.000 đồng. 
 
Trị mụn nhanh tại Saigon Smile Spa cũng được coi là phương pháp trị mụn bởi các dưỡng chất và vitamin cần thiết được thẩm thấu sâu vào trong da cùng các thao tác massage chuyên biệt. Làn da của bạn sẽ không chỉ sạch mụn mà còn được kích thích tạo tế bào da mới, tái tạo collagen, da căng mịn, săn chắc và trắng sáng hơn. Làn da bạn cũng được tăng cường sức đề kháng tự nhiên, chống mụn quay trở lại hoặc phát sinh. Phương pháp trị mụn nhanh và “đa tác dụng” này phù hợp với tất cả các loại da, ngay cả loại da nhạy cảm từng “thất bại” với các cách trị mụn dùng thuốc khác. 

Bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp trị mụn nhanh khác:
 
• Công nghệ trị mụn Ipeel 
• Trị mụn chuyên sâu từng vùng 
• Trị mụn toàn năng bằng dược liệu quý

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại
TAG: