Nhận mọi ca xoá bớt sắc tố da, xoá chàm bớt hiệu quả
loading

Xóa bớt sắc tố

Ngày đăng: 10/16/2017 - Lượt xem: 2077
Laser Revlite trở thành giải pháp xóa bớt sắc tố tối ưu hiện nay: dễ dàng xóa bớt bẩm sinh mà không hề bị đau đớn, không gây sẹo, trả lại một làn da mịn màng bình thường.
 

Trước và sau khi điều trị bớt sắc tố bằng công nghệ Laser Revlite
(Kết quả tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân da của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu.)
 
HIỆU QUẢ XÓA BỚT RÕ RỆT, AN TOÀN

• Bớt sắc tố được xóa mờ đối đa 80 – 90% sau khoảng 8 - 10 lần điều trị, không đau, không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị; không cần nghỉ dưỡng. Làn da bạn trở nên đồng màu hơn, mịn màng và trắng sáng.
• Sau khoảng 4-5 lần đầu trị liệu, màu bớt sẽ nhạt đi rất nhanh. Kết thúc trị liệu, các bớt sắc tố sẽ được loại bỏ rõ rệt. Mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 4 tuần.
• Laser Revlite có khả năng điều trị và cho hiệu quả rõ rệt với tất cả các loại bớt sắc tố thường gặp hiện nay: bớt xanh đen, bớt đốm nâu xanh, bớt màu cà phê; bớt màu rượu vang đỏ.
 

Các loại bớt sắc tố thường gặp hiện nay
(Kết quả tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân da của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu.)
 
CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ BỚT SẮC TỐ AN TOÀN, HIỆU QUẢ HIỆN NAY
 
Laser Revlite tích hợp hàng loạt các phát minh và công nghệ hiện đại, giải quyết các nhược điểm mà thế hệ Laser cũ không thể làm được: gây bỏng rát da, hiệu quả không lâu dài, để lại sẹo và tốn nhiều thời gian trị liệu bớt sắc tố:
 
• Khi điều trị, tia Laser Revlite sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia còn vùng da nào không phù hợp với bước sóng không chịu bất kỳ sự tác động nào, do đó không gây bất kỳ tổn thương nào trên những vùng da xung quanh.
• Công nghệ quang âm: So với công nghệ quang nhiệt (công nghệ laser cũ) phát nhiệt ở bề mặt da, khiến da dễ bị tổn thương (nóng, bỏng) thì với công nghệ quang âm, năng lượng của Laser Revlite chỉ phát nhiệt khi đi tới các sắc tố, chứ không phát nhiệt trên da. Vì vậy, công nghệ này sẽ không gây tổn thương cho da.
 

Công nghệ Laser Revlite hiện đại và tối ưu trong việc điều trị bớt sắc tố hiện nay
 
• Độ rộng xung ngắn: thời gian phát xung chỉ từ 5-20 nano giây, vừa đủ để nhiệt năng tác động đến toàn bộ bớt sắc tố, và chưa kịp truyền nhiệt ra các tế bào xung quanh, vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng đến những tế bào không cần điều trị.
• Năng lượng đỉnh cao: Laser Revlite sử dụng mức năng lượng cực cao, giúp tối ưu hóa hiệu quả điều trị, từ đó rút ngắn thời gian cho từng lần điều trị, cũng như số lần phải điều trị bớt sắc tố của khách hàng.
 
Các bớt sắc tố khi hấp thụ năng lượng ánh sáng của tia Laser Revlite bị vỡ vụn thành những hạt nhỏ li ti, một phần hạt nhỏ này được đẩy lên bề mặt da và dễ dàng loại bỏ, phần còn lại tự đào thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên của cơ thể. Đồng thời, Laser Revlite là công nghệ hiện nay bên cạnh ưu điểm xóa bớt sắc tố, còn có khả năng kích thích sự tái tạo da từ sâu bên trong và loại bỏ chính xác lớp tế bào hư tổn ngoài cùng của da, giúp da trắng sáng và mịn màng hơn sau khi điều trị xóa bớt sắc tố.

3 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XÓA BỚT SẮC TỐ TẠI SAIGON SMILE SPA

1. Laser Revlite là công nghệ xóa bớt sắc tốt mới, tiên tiến và mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng theo đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành trên thế giới.
2. Saigon Smile Spa là đối tác chính thức tại Việt Nam của Laser Revlite Mỹ - Quyền lợi cho khách hàng sử dụng công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn.
3. Hội đồng bác sĩ da liễu đầu ngành tại Saigon Smile Spa trực tiếp kiểm tra, tư vấn và trị liệu xóa bớt sắc tố cho khách hàng.
Video: Quy trình trị liệu Laser Revlite tại Saigon Smile Spa
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại