Dịch vụ trị liệu trẻ hóa da cao cấp: Tái sinh tế bào da
loading

Liệu pháp tái sinh tế bào

Ngày đăng: 6/27/2018 Lượt xem: 366776
Hiệu quả
Kích thích tái sinh tế bào mới, phục hồi các tế bào hư tổn.
Bổ sung yếu tố tăng trưởng tế bào, HA cho da.
Da trắng bật tông, đồng đều màu từ bên trong.
Chống lão hóa hiệu quả (chống nhăn, chảy xệ, nám, tàn nhang)
Da mềm mịn, khỏe hơn, căng bóng, ẩm mượt, thu nhỏ lỗ chân lông.
Nguyên lý, công nghệ
Áp dụng công thức sinh học có chứa nhiều loại peptide sinh trưởng tế bào kết hợp với máy công nghệ cao (với 5 đầu trị liệu chuyên biệt) đưa dưỡng chất vào sâu trong da, thúc đẩy quá trình chuyển hóa và phục hồi tế bào. Sử dụng công nghệ thẩm thấu siêu vi - dẫn truyền tế bào gốc sâu xuống dưới da để giải quyết các vấn đề của da từ tận tế bào.
Khách hàng trải nghiệm
 
Chị Hà Tịnh (33 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Làn da của tôi có nhiều dấu hiệu lão hóa. Nhưng may mắn là tôi sớm được trị liệu với liệu pháp tái sinh tế bào. Sau 12 buổi thực hiện, tôi cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của làn da mình, da trắng sáng hơn, săn chắc, mịn màng hơn, lỗ chân lông cũng được thu hẹp đáng kể. Tôi rất hài lòng với kết quả và đã giới thiệu bạn bè tới đây.” 

Ưu điểm tại Saigon Smile Spa
• Liệu pháp tái sinh tế bào được trực tiếp Hội đồng bác sĩ tại Saigon Smile Spa kiểm nghiệm và thiết kế quy trình chuẩn, nhằm đạt hiệu quả và sự an toàn tối ưu cho người dùng. 

• Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ Vip này trong không gian spa đẳng cấp và thư giãn của Saigon Smile Spa, giúp bạn giải tỏa mọi mệt mỏi và lo âu hàng ngày. 

Bảng giá
STT Tên dịch vụ Số buổi Giá dịch vụ (VNĐ)
1 Liệu pháp tái tinh tế bào 12 45.000.000 90.000.000 (50%)
 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại