Cận cảnh quy trình trị tàn nhang bằng Laser
loading

Cận cảnh quy trình trị tàn nhang bằng Laser

Ngày đăng: 10/10/2017 - Lượt xem: 6569
Quy trình trị tàn nhang bằng Laser Revlite của chị Phạm Thị Duyên (32 tuổi, Hà Nội) do Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Ngọc Quý điều trị, rất thực tế và cần thiết cho những ai đang muốn xóa tàn nhang hiệu quả. 

Không riêng chị Duyên, rất nhiều người bị tàn nhang đều từng có suy nghĩ “sống chung” với nó cả đời. Điều này là do các phương pháp thoa bôi trước đây thường không đủ khả năng để “xử lý” “gốc rễ” của các đốm tàn nhang chính là sự tập trung bất thường của các hắc sắc tố melanin nằm sâu dưới da. Chỉ đến khi laser thế hệ mới của Hoa Kỳ: Laser Revlite ra đời gần đây, mới mang đến hi vọng cho những người bị tàn nhang. 

Tuy nhiên, bên cạnh công nghệ ưu việt, thì kinh nghiệm của bác sĩ điều trị và quy trình điều trị chuẩn tại cơ sở uy tín cũng là yếu tố quyết định hiệu quả trị tàn nhang. 

• Bước 1: Chị Duyên được bác sĩ Vũ Ngọc Quý (bác sĩ da liễu của Saigon Smile Spa) thăm khám tình trạng da. Chị Duyên bị tàn nhang di truyền từ nhỏ, và dù từng áp dụng nhiều phương pháp dân gian nhưng đều không có hiệu quả. Tình trạng tàn nhang của chị đặc biệt đậm màu khi tiếp xúc với nắng trong mùa hè. 


 Bước kiểm tra da không được phép bỏ qua trước mỗi trị liệu tàn nhang bằng Laser Revlite 

• Bước 2: Chị Duyên tiếp tục được kiểm tra da với máy phân tích da Visia rất hiện đại của Mỹ. Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ Vũ Ngọc Quý đánh giá, nền da của chị khá khỏe mạnh, không có nguy cơ gây mụn và không có hiện tượng nám do thói quen sử dụng kem chống nắng thường xuyên. Tuy nhiên, mật độ tàn nhang rất nhiều, xuất hiện khắp mặt và khá đậm màu. 

Từ 2 bước thăm khám trên, bác sĩ Vũ Ngọc Quý thiết kế cho chị Duyên một liệu trình trị tàn nhang bằng Laser Revlite trong 5 buổi, thời gian cách nhau giữa các buổi là 2 tuần. 

• Bước 3: Chị Duyên được y tá tẩy trang và bôi kem tê lên mặt. Nhờ lớp kem tê mà cảm giác đau chị Duyên lo sợ ban đầu chỉ còn là cảm giác châm chích rất nhẹ khi tia laser tác động lên da. Điều này giúp chị thoải mái trong suốt quá trình trị liệu. 

• Bước 4: Bác sĩ điều chỉnh bước sóng, năng lượng phù hợp và bắt đầu chiếu tia laser lên da chị Duyên trong 5 -10 phút. Ngay sau khi điều trị, da mặt chị Duyên có hiện tượng ửng hồng nhẹ và nhanh chóng trở lại bình thường sau 30 phút. 


Trị tàn nhang bằng laser là kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm điều trị laser. 
Xem thêm lời khuyên của bác sĩ khi trị tàn nhang bằng laser. 

Vài ngày sau, các nốt tàn nhang sẽ đi theo tiến trình: đóng vẩy, bong ra và biến mất. Sở dĩ đạt hiệu quả nhanh chóng như vậy là bởi tia Laser Revlite sử dụng nhiệt năng cao, đi xuyên qua da, và “bắn phá” chính xác các các đốm tàn nhang, không phát nhiệt ở vùng da khác, nên cũng không thể làm bỏng da. Chính điều này mà trị liệu Laser Revlite chắc chắn không để lại sẹo sau khi trị nám tàn nhang. Xem thêm cơ chế trị tàn nhang rất thông minh của Trị liệu da Laser Revlite. 

Sang buổi thứ 3, thứ 4 và thứ 5, bác sĩ tiếp tục liệu trình điều trị laser với chị Duyên. Quá trình này để xử lý các đốm tàn nhang, tránh hiện tượng tàn nhang tái phát. 

• Bước 5: Sau khi đắp gạc lạnh, chị Duyên được y tá chiếu ánh sáng của công nghệ quang động đỏ. Đây là công đoạn độc quyền tại Saigon Smile Spa, có tác dụng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tái tạo tế bào, tăng hiệu quả xóa đốm tàn nhang cho chị Duyên. 


Thực hiện đủ 5 buổi với quy trình điều trị chuẩn Laser Revlite tại Saigon Smile Spa, các nốt tàn nhang trên mặt chị Duyên được xóa sạch  
(Kết quả tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân da của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu.)


Trị nám, tàn nhang bằng Laser Revlite. Bác sĩ chuyên khoa da liễu nói gì ?
 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại