Giảm béo bắp chân voi 10 ngày, không cần phẫu thuật
loading

Giảm béo bắp chân

Ngày đăng: 10/10/2017 - Lượt xem: 11289
Bạn sẽ làm gì nếu sở hữu bắp chân to? Không bao giờ diện mốt quần bó, chỉ trung thành với mẫu váy hay quần dài lê thê. Tại sao bạn phải chịu đựng thứ trang phục lạc mốt ấy? Hãy giảm béo bắp chân để trải nghiệm vẻ đẹp sexy của đôi chân.

GIẢM BÉO BẮP CHÂN GIÚP "ĂN GIAN" CHIỀU CAO 
Trong thời đại cặp chân dài miên man trở thành “mốt thời thượng”, bạn cũng có thể “đánh lừa” thị giác của người khác về chiều cao của mình với đôi chân thon gọn sau khi giảm béo bắp chân. Đôi chân thon gọn chắc chắn mang lại cho bạn sự tự tin “++” cả trong cuộc sống và công việc.

GIẢM BÉO BẮP CHÂN CÓ GÌ KHÁC BIỆT? 
Giảm béo bắp chân khó hơn rất nhiều so với giảm béo bụng. Bởi nguyên nhân gây “béo” của bắp chân không chỉ ở lớp mỡ thừa, mà còn ở hệ thống cơ. Vùng bắp chân phải chịu sức nặng của cả cơ thể, đồng thời di chuyển hàng ngày nên tích tụ mệt mỏi. Do đó, bắp chân dễ bị sưng phù hơn các vùng khác. Nếu cứ để chân bị sưng phù như vậy trong thời gian dài, thì vùng cơ bị sưng đó dễ trở nên cứng lại. Khi vùng cơ bị cứng, sẽ thật khó khăn để thu nhỏ nó.

Để giảm béo bắp chân, chế độ ăn kiêng gần như không hiệu quả, tập thể dục không đúng cách lại vô tình khiến bắp chân to hơn do lớp cơ phát triển tốt. Giảm béo bắp chân bắt buộc cần có tác động bên ngoài để loại bỏ mỡ thừa, lấy lại các số đo hợp lý. 
 

Giảm béo bắp chân công nghệ khoa học tại Saigon Smile Spa
 
GIẢM BÉO BẮP CHÂN HIỆU QUẢ NHỜ CÔNG NGHỆ KHOA HỌC TẠI SAIGON SMILE SPA 

Giải pháp phù hợp nhất cho giảm béo bắp chân là kết hợp giữa cơ chế làm tan mỡ và làm săn chắc các bó cơ. Đây chính là nguyên lý hoạt động của các liệu trình giảm béo chuyên sâu vùng bắp chân tại Saigon Smile Spa.

Giảm béo bắp chân hiệu quả, nhanh chóng: các thủ pháp massage, bấm huyệt, kết hợp cùng nhiều sản phẩm và công nghệ giảm béo chuyên dụng khác, tác động vào lớp mỡ tích tụ dưới da, khiến chúng  chuyển hóa thành dạng lỏng và bài tiết qua đường nước tiểu, mồ hôi và tuyến nước bọt. 

Đồng thời, các thao tác massage bấm huyệt độc đáo này giúp lưu thông tuần hoàn máu, loại bỏ hiện tượng sưng phù, giảm mệt mỏi cho các cơ bắp chân, có tác dụng phục hồi sức khỏe cho đôi chân. Hiệu quả giảm béo nhanh chóng, tự nhiên và nhìn thấy sau từng buổi trị liệu.

Kết quả duy trì lâu dài: không chỉ tác động vào vùng bắp chân, công nghệ giảm béo của Saigon Smile Spa còn tác động vào vùng cơ xương chậu - vốn là vùng tích mỡ của cơ thể, làm khỏe mạnh vùng này, từ đó hạn chế nguy cơ tích mỡ trở lại. Nhờ đó, bắp chân sẽ luôn thon gọn. 

Phương pháp này phù hợp với những khách hàng mong muốn giảm vùng bắp chân sau liệu trình 10 ngày liên tiếp. 

Đặc biệt, nếu bạn không hài lòng với hiệu quả sau 3 ngày đầu tiên trị liệu, bạn có thể ngừng liệu trình, chúng tôi sẽ hoàn trả chi phí cho bạn.
 

Saigon Smile Spa là đơn vị 5 năm liên tiếp đạt Cup Tin & Dùng 
cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt” năm 2012 – 2013 - 2014 - 2015 - 2016.
 
CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO BẮP CHÂN TẠI SAIGON SMILE SPA 
1. Giảm béo bằng thông khí huyết 
2. Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản
3. Giảm béo Tạo form S-line Nhật Bản
4. Giảm béo Ultra 3S
5. Giảm béo tầng sâu Nonfat S

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại