Giảm béo cho dân công sở ngồi nhiềug
loading

Giảm béo cho dân công sở

Ngày đăng: 10/10/2017 - Lượt xem: 2190
Giảm béo là nhu cầu của rất nhiều chị em làm công việc văn phòng.

NGUYÊN NHÂN DÂN CÔNG SỞ HAY BỊ BÉO 

Chị em văn phòng có đặc đặc thù công việc là ngồi làm việc trước máy tính nhiều, ít vận động nên đường ruột bị tích tụ quá nhiều chất thải, tạo cơ hội tốt cho việc hấp thụ lượng mỡ dư thừa trong ruột, gây ra tình trạng béo phì không mong muốn. 

Các độc tố sẽ tích tụ lại trong các tế  bào mới, tạo thành các màng cứng bao bọc quanh mỡ, biến mỡ thường trở thành mỡ cứng cellulite. Những lớp mỡ thừa sâu trong ổ bụng có thể tích trữ xung quanh các cơ quan nội tạng, gây khó khăn cho hoạt động của các cơ quan này, từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

CÁCH GIẢM BÉO CHO DÂN CÔNG SỞ 

Phương pháp giảm béo tốt dành cho dân công sở cần các yếu tố: có nguyên lý tự nhiên như tập thể dục, không phải nhịn ăn hoặc uống thuốc hỗ trợ, mất ít thời gian cho một liệu trình và một buổi trị liệu… Phương pháp giảm béo kiểu Nhật với nguyên tắc ba không: không nhịn ăn, không uống thuốc, không tác dụng phụ sẽ thỏa mãn các đòi hỏi khắt khe này. 
 

Giảm béo cho dân công sở đòi hỏi liệu trình ngắn, hiệu quả cao, an toàn và mang tính tự nhiên 
 
Phương pháp giảm béo kiểu Nhật sử dụng chủ yếu các động tác massage, bấm huyệt tác động vào vùng cần giảm béo có nguyên lý giống như việc tập thể dục nhưng mạnh hơn nên có hiệu quả nhanh hơn.

Bên cạnh đó, kem giảm béo Nhật Bản sẽ giúp hóa lỏng mỡ thừa rất tốt. Massage chuyên sâu giúp kem thẩm thấu nhanh và sâu vào da, phân hủy nhanh các phân tử mỡ, dưới tác động của nhiệt, các phân tử mỡ này được đẩy ra khỏi cơ thể theo đường bài tiết.

Hiệu quả giảm béo sẽ được duy trì lâu dài, hạn chế tối đa nguy cơ béo trở lại với sự hỗ trợ của máy giảm béo công nghệ cao: làm tan mỡ bằng sóng âm cường độ cao, tạo form áp suất chân không, máy xung điện quang tích hợp 4 công nghệ giảm béo: đốt tan mỡ bằng tia hồng ngoại, tiêu mỡ bằng sóng Bio, tiêu mỡ bằng sóng siêu âm cộng hưởng từ và tiêu mỡ bằng lực hút chân không. Những công nghệ này có tác dụng làm phân hóa, hòa tan và đốt cháy tế bào mỡ ở tầng sâu, ngăn chặn sự tái tạo mỡ. Đặc biệt, khi được tác động bởi ánh sáng lạnh, da sẽ được thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo, tăng khả năng đàn hồi, săn chắc, loại bỏ nguy cơ gây trùng nhão da như các phương pháp đánh mỡ bụng đơn giản.

Sau ba ngày đầu tiên, nếu bạn không giảm cân và số đo hiệu quả như cam kết, Saigon Smile Spa sẽ hoàn lại bạn chi phí của cả liệu trình. 
 

Saigon Smile Spa là đơn vị 5 năm liên tiếp đạt Cup Tin & Dùng  cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt” năm 2012 - 2013 - 2014 - 2015 - 2016. 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại