Thoát cảnh đùi ếch chỉ 10 ngày - giảm béo đùi công nghệ Mỹ
loading

Giảm béo đùi

Ngày đăng: 10/10/2017 - Lượt xem: 12799
Giảm béo đùi với các phương pháp khoa học và chuyên biệt của Saigon Smile Spa sẽ giúp bạn có đôi chân thon gọn, săn chắc và “ăn gian” chiều cao. 
 
KHÔNG KHÓ ĐỂ GIẢM BÉO ĐÙI 

• Làm nhỏ vòng đùi một cách rõ rệt có thể nhìn thấy bằng mắt thường sau liệu trình.
• Làm săn chắc vùng đùi, loại bỏ hiện tượng cặp đùi chảy xệ, lỏng lẻo.
• Tăng tính đàn hồi và mịn màng vùng da đùi, tránh bị chùng nhão. 
 
 
Giảm béo đùi giúp bạn “ăn gian” chiều cao
 
CÔNG NGHỆ KHOA HỌC VÀ CHUYÊN BIỆT CHO GIẢM BÉO ĐÙI 

Với khá nhiều người, cơ chế tích mỡ tập trung ở vùng đùi cao gấp 2-3 lần các vùng khác, tốc độ mỡ tiêu hao ở vùng đùi luôn chậm hơn, mỡ tích lũy lâu trở nên cứng, cộng thêm đặc điểm vận động liên tục của vùng đùi nên tạo thành các bó cơ rắn chắc. Khi ấy, bạn buộc phải cần đến phương pháp giảm béo đùi ưu việt với thiết bị công nghệ cao và các nguyên lý khoa học của Nhật Bản:

Phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat Nhật Bản ứng dụng dòng điện RF xoay chiều chạy trong các mô mỡ, khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và liên tục, sinh ra nhiệt lượng (nội nhiệt). Nội nhiệt đi từ lớp biểu bì (bề mặt da) đến lớp trung bì và các lớp khác dưới da, đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng giúp hóa lỏng và đào thải mỡ.
 

Minh họa nguyên lý hóa lỏng mỡ siêu việt của phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat Nhật Bản

TÍNH ƯU VIỆT CỦA PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO KIỂU NHẬT CHO VÙNG ĐÙI TẠI SAIGON SMILE SPA VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC 

• So với phương pháp đánh mỡ: cách này thường dùng kem làm tan mỡ để massage hoặc kết hợp thêm một số máy giảm béo chuyên dụng để đánh tan mỡ. Biện pháp này được áp dụng khá hiệu quả với vùng bụng, nhưng lại có nhược điểm rất lớn khi áp dụng với các vùng cơ. Mỡ có thể tan nhưng bạn không thể làm tan các bó cơ rắn chắc. Thêm nữa, khi áp dụng massage hay dùng máy đánh, các bó cơ sẽ bị nhão, nguy hiểm hơn là bị dãn cơ, gây đau đớn do phải chịu lực tác động lớn. Đặc biệt, nó có thể ảnh hưởng lâu dài đến chức năng vận động của các cơ.

Trong khi đó, phương pháp giảm béo đùi tại Saigon Smile Spa kết hợp giữa việc làm tiêu mỡ và làm săn chắc các bó cơ, làm nhỏ vùng đùi mà không gây đau.

• So với phẫu thuật hút mỡ đùi: Phẫu thuật hút mỡ vùng đùi thường không tỏ ra hiệu quả bởi vùng đùi chứa nhiều bó cơ rắn chắc. Hơn nữa phương pháp này ẩn chứa nhiều nguy hiểm nếu trình độ bác sĩ yếu kém và điều kiện y tế không đủ chuẩn.
 

Quy trình Giảm béo đùi bằng phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat S Nhật Bản tại Saigon Smile Spa không phẫu thuật, không hút mỡ, không uống thuốc.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại