Phương pháp giảm béo vùng eo nhiều mỡ
loading

Giảm béo vùng eo

Ngày đăng: 10/10/2017 - Lượt xem: 8039
Giảm béo vùng eo là trị liệu không thể thiếu nếu bạn muốn có vòng 2 thon gọn, săn chắc.

TẠI SAO VÙNG EO DỄ TÍCH MỠ? 
 
Mờ thừa vùng eo là nỗi ám ảnh của mọi người phụ nữ, ở mọi lứa tuổi
 
 Theo các nghiên cứu khoa học, trung bình cân nặng tăng lên theo tuổi và bắt đầu tăng từ tuổi 20 và 30. Nhất là lứa tuổi trung niên thì cả người thừa cân và không thừa cân đều có xu hướng tích mỡ ở khoảng giữa thân. Nguyên nhân là do một loại enzyme lipoprotein lipase làm tăng các tế bào mỡ, đã hoạt động mạnh hơn các tế bào ở vùng bụng eo so với các phần khác của cơ thể, điều này khiến vóc dáng không tạo được những đường cong lý tưởng và nữ tính. Giải pháp bạn cần đến lúc này là giảm béo chuyên sâu vùng eo. 

GIẢM BÉO VÙNG EO BẰNG CÁCH NÀO? 

Tại Saigon Smile Spa, giảm béo vùng eo thường kết hợp với giảm béo vùng bụng trước nhằm mang lại cho khách hàng một giải pháp giảm béo toàn diện cho vóc dáng “thắt đáy lưng ong”.
 

Giảm béo vùng eo bằng phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat S Nhật Bản mang lại cho khách hàng vùng eo thon thả và đặc biệt là lớp da bụng săn chắc, phẳng mịn.
 
Với phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat S Nhật Bản ứng dụng dòng điện RF xoay chiều chạy trong các mô mỡ, khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và liên tục, sinh ra nhiệt lượng (nội nhiệt). Nội nhiệt đi từ lớp biểu bì (bề mặt da) đến lớp trung bì và các lớp khác dưới da, đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng giúp hóa lỏng và đào thải mỡ.

TẠI SAO BẠN NÊN GIẢM BÉO, GIẢM MỠ BỤNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO TẦNG SÂU NONFAT NHẬT BẢN TẠI SAIGON SMILE SPA?

• Đây là phương pháp giảm béo mới nhất của Saigon Smile Spa và là phương pháp duy nhất tại Việt Nam giúp loại bỏ mọi loại mỡ, kể cả mỡ chết cellulite.
 
• Được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn thẩm mỹ nổi tiếng McCoy Nhật Bản. 
 
• Saigon Smile Spa đã trị liệu thành công cho hơn 80.000 khách hàng giảm béo – con số kỷ lục trong thị trường làm đẹp, được người tiêu dùng vinh danh Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt” liên tiếp 5 năm 2012-2013-2014-2015-2016.

• Saigon Smile Spa cam kết bằng văn bản: nếu không đạt kết quả sau 3 ngày trị liệu, khách hàng sẽ được hoàn trả lại chi phí.
 

Chị Phan Minh Trang (Hà Nội) từ 70kg sau sinh đã lấy lại vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh, cân đối, vòng bụng thon nhỏ và phẳng, mỡ nội tạng giảm được 2 cấp độ nhờ phương pháp Giảm béo tầng sâu Nonfat S Nhật Bản.
 
 Nếu bạn từng thất bại với mọi phương pháp giảm béo, giảm mỡ bụng trước đây và muốn nhanh chóng có một vóc dáng cân đối, thu hút, thì Phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat S Nhật Bảnchính là phương pháp có thể thực hiện cho bạn.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại