Giảm béo vùng lưng khó nhất, nhưng nay đã có giải pháp 10 ngày
loading

Giảm béo vùng lưng

Ngày đăng: 10/10/2017 - Lượt xem: 7379
Khi bị béo, tích mỡ ở vùng lưng, bạn cần tìm tới biện pháp giảm béo cục bộ bằng các động tác tác động trực tiếp vào vùng mỡ dày ở lưng. 

NGUYÊN NHÂN GÂY BÉO VÙNG LƯNG 
Một trong những nguyên nhân gây béo vùng lưng là do cơ thể hấp thu quá nhiều chất dinh dưỡng, dần dần tích tụ và chuyển hóa thành lớp mỡ dày hay còn gọi là mỡ cứng. 

Việc phá hủy và làm tan loại mỡ này đòi hỏi một phương pháp giải quyết chuyên dụng và đồng bộ giữa việc tác động lực làm mềm mô mỡ. 

PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO TẦNG SÂU NONFAT NHẬT BẢN - PHƯƠNG PHÁP GIIẢM BÉO VÙNG LƯNG HIỆU QUẢ  
Tại Saigon Smile Spa, liệu trình giảm béo vùng lưng với phương pháp Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn giải pháp toàn diện, để các bạn nam có tấm lưng chắc chắn, và nữ có vóc dáng “thắt đáy lưng ong”. Công nghệ giảm mỡ hiện đại kết hợp với sản phẩm chuyên nghiệp và các thao tác massage chuyên sâu và bài bản của chuyên viên tác động giống như cách tập thể dục tại chỗ cho vùng lưng.  
 

Giảm béo vùng lưng bằng phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat Nhật Bản sẽ mang lại cho bạn vùng lưng thon thả và quyến rũ.
 
Hiệu quả của các phương pháp này là bạn sẽ cảm nhận được vùng lưng phẳng, hết gồ lên vì mỡ. Chúng tôi cũng cam kết sau 3 ngày đầu tiên nếu bạn không thấy thoả mãn với kết quả trị liệu, bạn có thể yêu cầu bồi hoàn chi phí. 
 
NGUYÊN LÝ GIẢM MỠ CỦA PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO TẦNG SÂU NONFAT NHẬT BẢN

Phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat Nhật Bản ứng dụng dòng điện RF xoay chiều chạy trong các mô mỡ, khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và liên tục, sinh ra nhiệt lượng ( nội nhiệt). Nội nhiệt đi từ lớp biểu bì (bề mặt da) đến lớp trung bì và các lớp khác dưới da, đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng giúp hóa lỏng và đào thải mỡ.
 

Minh họa nguyên lý Giảm mỡ với phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat Nhật Bản
 
TẠI SAO BẠN NÊN GIẢM BÉO, GIẢM MỠ VÙNG LƯNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO TẦNG SÂU NONFAT NHẬT BẢN TẠI SAIGON SMILE SPA?
 
• Đây là phương pháp giảm béo mới nhất của Saigon Smile Spa và là phương pháp duy nhất tại Việt Nam giúp loại bỏ mọi loại mỡ, kể cả mỡ chết cellulite.
 
• Được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn thẩm mỹ nổi tiếng McCoy Nhật Bản. 
 
Saigon Smile Spa đã trị liệu thành công cho hơn 70.000 khách hàng giảm béo – con số kỷ lục trong thị trường làm đẹp, được người tiêu dùng vinh danh Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” liên tiếp 5 năm 2012-2013-2014-2015-2016

• Saigon Smile Spa cam kết bằng văn bản: nếu không đạt kết quả sau 3 ngày trị liệu, khách hàng sẽ được hoàn trả lại chi phí.
 

Hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện giảm béo vùng lưng bằng Phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat Nhật Bản  
 
(Kết quả giảm cân tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân thừa cân của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia giảm cân hàng đầu.)
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại