Giảm béo mông và giảm mỡ 2 bên hông - 10 ngày không đau
loading

Giảm béo vùng mông

Ngày đăng: 10/10/2017 - Lượt xem: 4415
Mỡ tích tụ ở vòng 3 làm mông bị chảy xệ, đánh mất đi đường cong nữ tính và khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti và gặp nhiều khó khăn khi chọn quần áo.

Với những vùng bị tích tụ mỡ ở vùng bụng hay những vùng mỡ mềm thì việc phá hủy và làm tan đi lượng mỡ thừa khá đơn giản, tuy nhiên với những loại mỡ cứng, thường tập trung ở đùi, mông, sau bả vai lại đòi hỏi các phương pháp chuyên sâu riêng biệt. 

HIỆU QUẢ 

Tại Saigon Smile Spa, các liệu trình giảm béo vùng mông đồng thời mang lại hiệu quả 3 trong 1: vừa tiêu mỡ thừa vùng mông và tạo dáng tròn cao cho mông, ngăn chặn tích tụ mỡ tại vùng đùi và xương chậu. Đồng thời không có hiện tượng trùng nhão da sau khi thực hiện liệu trình. 
 

Giảm béo vùng mông cần sự tác động đồng thời lên cả vùng hông và xương chậu.
 
NGUYÊN LÝ - KHOA HỌC 
Giảm béo vùng mông bằng phương pháp Giảm béo Tầng Sâu Nonfat Nhật Bản tại Saigon Smile Spa có khả năng tác động tập trung và trực tiếp vào vùng cần giảm béo, vì thế nên có tác dụng nhanh hơn. Công nghệ giảm mỡ hiện đại với khả năng triệt tiêu mỡ ưu việt, kết hợp với sản phẩm chuyên nghiệp tác động trực tiếp vào vùng mỡ cứng tại mông, làm tan mỡ và giải phóng mỡ thừa dưới dạng phân tử và đào thải ra ngoài cơ thể. Một phần khác của lượng mỡ thừa sẽ được giải phóng qua hệ thống tuyến của da đặc biệt là tuyến mồ hôi, đồng thời cũng giải phóng các độc tố như axit lactic… 
 

Giảm béo vùng mông cho đường cong thêm nóng bỏng
 
Ứng dụng công nghệ nhiệt điện R.E.T với tần số cao lên đến 448 kHz có tác dụng làm phân hóa, hòa tan và đốt cháy tế bào mỡ ở tầng sâu, ngăn chặn sự tái tạo mỡ, đặc biệt, khi được tác động bởi ánh sáng lạnh, da sẽ được thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo, tăng khả năng đàn hồi, săn chắc, loại bỏ nguy cơ gây trùng nhão da như các phương pháp đánh mỡ bụng đơn giản. 
 

Mô tả nguyên lý triệt tiêu mỡ ưu việt của công nghệ R.E.T
 
Phương pháp này phù hợp với những khách hàng mong muốn giảm cân và vùng tích mỡ sau liệu trình. Nếu sau 3 ngày trị liệu đầu tiên mà bạn không giảm được số đo vùng mông như cam kết bằng văn bản trước đó, Saigon Smile Spa sẽ hoàn trả lại bạn chi phí cả liệu trình trị liệu.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại