Trị liệu trắng da mặt đa tác dụng công nghệ Mỹ
loading

Làm trắng da mặt đa tác dụng

Ngày đăng: 10/11/2017 - Lượt xem: 2539
Bạn có muốn chỉ một dịch vụ, một quỹ thời gian, một khoản chi phí mà được rất nhiều ích lợi? Trị liệu trắng hồng đa tác dụng tại Saigon Smile Spa là dịch vụ cao cấp điển hình cho những lợi ích đó.

TÁC DỤNG LÀM TRẮNG DA 

Các thảo dược quý hiếm vốn là thần dược làm trắng da của các mỹ nữ cổ xưa, dưới sự tác động của thao tác masage chuyên sâu kết hợp một số máy móc hiện đại, sẽ thẩm thấu sâu vào từng lớp da, nuôi dưỡng các tế bào da trắng sáng, khỏe mạnh. Mặt khác, các tác động có tác dụng kích thích tuần hoàn máu khiến vẻ trắng sáng trở nên tươi hồng và rạng rỡ. 
 

Thu hút cánh nam giới với gương mặt sáng ngời 
 
THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG 

Các vitamin trong hàng trăm thảo dược có khả năng làm sạch sâu cho da, cân bằng sự hoạt động của tuyến dầu, hạn chế bã nhờn, từ đó làm se khít lỗ chân lông. Sau 10 buổi trị liệu, bạn không còn cảm nhận bề mặt da thô ráp, mà trở nên “siêu” mịn mượt, sạch mụn cám và đầu đen, đồng thời hạn chế nguy cơ mọc các loại mụn viêm nhiễm khác. 
 

Làn da không khuyết điểm khi se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mọc mụn 
 
TÁC DỤNG TRẺ HOÁ DA 

Dưới công thức khoa học, độc đáo, trị liệu làm trắng da mặt của Saigon Smile Spa có tác dụng rút ngắn quy trình thay thế tế bào da xuống con số lý tưởng là 28 ngày. Khi tế bào da mới liên tục được sản sinh và thay thế tế bào da cũ, sẽ giúp trẻ hóa da, căng mịn tươi trẻ. 

Thông thường bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian với nhiều gói dịch vụ khác nhau để đạt từng kết quả trên. Nhưng tại Saigon Smile Spa, chỉ cần một liệu trình 10 buổi, làn da bạn đã có tất cả! 

CHI PHÍ MỘT GÓI DỊCH VỤ, BẠN ĐÃ CÓ TẤT CẢ! 

Tất cả các trị liệu đều được bác sĩ da liễu thăm khám, tư vấn và giám sát. Dưới sự hỗ trợ của máy soi da hiện đại, cùng kinh nghiệm chăm sóc da lâu năm, các chuyên gia sẽ giúp bạn khám phá những ẩn số của làn da, để từ đó có quy trình trị liệu phù hợp nhất, mang lại kết quả nhiều tác dụng.  

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại