Dịch vụ làm trắng da mặt công nghệ Mỹ
loading

Làm trắng da mặt tiết kiệm

Ngày đăng: 10/11/2017 - Lượt xem: 2772
 TIẾT KIỆM TÚI TIỀN NHỜ HIỆU QUẢ ĐA TÁC DỤNG

Làm trắng da mặt tại Saigon Smile Spa, chỉ cần tiêu tiền một lần cho một làn da vừa trắng sáng, vừa se khít lỗ chân lông, vừa điều tiết tuyến dầu, từ đó làm sạch mụn cám và đầu đen, hạn chế nguy cơ mụn viêm nhiễm, tăng cường bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím, khiến hiệu quả trắng sáng lâu dài. 

Với một liệu trình 10 buổi để đạt tất cả các kết quả trên, bạn đã tiết kiệm hơn một nửa chi phí và hơn một nửa thời gian. 
 

Làn da đẹp hoàn hảo với chi phí tiết kiệm 

TIẾT KIỆM TÚI TIỀN NHỜ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA SAIGON SMILE SPA 

Để hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả trắng sáng tối đa, chúng tôi sử dụng hàm lượng vitamin cao độ, kết hợp công nghệ ánh sáng quang động – công nghệ tân tiến nhất thế giới chuyên dụng làm trắng da mặt, mà không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Tất cả các trị liệu đều được bác sĩ da liễu thăm khám và giám sát. 

Hàm lượng vitamin cao được cô đặc từ hàng trăm loại thảo dược quý hiếm của Đông y, nhờ các thiết bị chuyên dụng để thẩm thấu trực tiếp vào làn da. Công nghệ quang động sử dụng phát minh đột phá của ánh sáng lạnh, giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của da. Sự kết hợp song hành của hai yếu tố này có tác dụng rất lớn làm trắng và đẹp da. 

TIẾT KIỆM TÚI TIỀN NHỜ PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN 
 

Công thức chăm sóc da đẹp từ trong ra ngoài
 
Nếu tẩy trắng da bằng hóa chất, có thể bạn chỉ cần bỏ một số tiền ít ỏi cho một lần thực hiện, nhưng sẽ phải tiêu tốn hàng chục triệu để khắc phục hậu quả da dễ bắt nắng nên nhanh chóng đen lại, da bị teo mỏng và nhiều vấn đề da nghiêm trọng khác. 

Với mỹ phẩm trắng da, kể cả mỹ phẩm cao cấp, bạn phải kiên trì sử dụng hàng ngày và mất nhiều tháng để thấy hiệu quả đầu tiên, bởi vậy bạn rất khó kiểm soát túi tiền của mình. 

Với làm trắng da bằng thảo dược quý kết hợp công nghệ quang động tại Saigon Smile Spa, bạn sẽ có gương mặt trắng sáng tự nhiên và khỏe mạnh, hiệu quả lâu dài do khả năng chống bắt nắng. Trị liệu không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại