Phương pháp triệt lông mép vĩnh viễn
loading

Triệt lông mép

Ngày đăng: 10/11/2017 - Lượt xem: 4600
Triệt lông mép tại Saigon Smile Spa hiệu quả, không đau, đồng thời được làm sáng da vùng mép.

HIỆU QUẢ CỦA CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MÉP DIODE LASER        
 
• Triệt lông mép: Nguyên lý triệt lông của công nghệ Diode Laser là sử dụng ánh sáng tác động vào các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, nguồn ánh sáng này còn ngăn cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông nên lông mép được loại bỏ. 
• Trẻ hóa và làm trắng da vùng mép.
• Hỗ trợ quá trình trị viêm lỗ chân lông: Viêm lỗ chân lông là tình trạng sợi lông không mọc vượt lên được được mà cuộn tròn trong nang lông, gây ra tình trạng viêm lỗ chân lông. Do đó, khi sợi lông được loại bỏ, tình trạng viêm nhiễm cũng sẽ được giải quyết. 
 
 
NGUYÊN LÝ TRIỆT LÔNG MÉP CỦA CÔNG NGHỆ DIODE LASER

Theo bác sĩ, thạc sĩ da liễu Vương Thế Bích Thanh, vùng mép là vùng da nhạy cảm, vì vậy nếu sử dụng các loại hóa chất làm rụng lông hoặc loại bỏ lông một cách thô bạo như cạo lông, nhổ lông, waxing… sẽ làm cho làn da bị tổn thương. Mặt khác, các phương pháp này không thỏa mãn được mong muốn của người dùng muốn loại bỏ các sợi lông.

Trong trường hợp này, biện pháp tẩy lông tốt là sử dụng công nghệ Diode Laser, hiện được coi là công nghệ triệt lông tiên tiến và hiện đại, mang lại nhiều tác dụng chỉ sau 1 lần sử dụng. 
 
Công nghệ triệt lông mép Diode Laser là sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng RF kết hợp cùng các liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp: 
 
 
Ánh sáng Diode Laser với bước sóng đã được cải tiến, được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định là mức sóng an toàn đối với mọi loại da. Ánh sáng này sẽ tác động trực tiếp lên sợi lông ở vùng mép, sau đó đi sâu tới lớp trung bì, là nơi chứa gốc sợi lông, làm lông yếu đi từ bên trong và rụng đi một cách tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ Diode Laser còn có tác dụng ngăn chặn các nguồn dưỡng chất nuôi sống sợi lông, do đó sợi lông sẽ được loại bỏ.
 
Sóng RF có tác dụng trẻ hóa và làm trắng da vùng mép sau khi triệt lông mép. 
Một buổi triệt lông mép của bạn chỉ kéo dài 30 phút. Điều đặc biệt trong quá trình tẩy lông mép tại Saigon Smile Spa là, làn da của bạn không chỉ loại bỏ được lông mà vùng da mép của bạn cũng được chăm sóc một cách tỉ mẩn và thận trọng với liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp bằng tảo protein, có tác dụng làm dịu, trắng da. 
 
NHIỀU NGÔI SAO CŨNG TRIỆT LÔNG MÉP ĐỂ TỰ TIN HƠN VỚI GƯƠNG MẶT NUỘT NÀ 
 
Thời gian qua, Saigon Smile Spa đã triệt lông thành công cho hàng chục nghìn khách hàng trên cả nước. Trong đó phải kể tới các gương mặt nổi bật trong showbiz Việt như Hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Thủy Tiên, MC, diễn viên Đan Lê…
 
TẠI SAO CẦN CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI TRIỆT LÔNG MÉP? 
 
Trong các nghiên cứu lâm sàng, các nhà khoa học đã chứng công nghệ Diode Laser có khả năng triệt lông mép sau 6 lần triệt. 
 
Tuy nhiên, trên thực tế, lông có thể mọc trở lại do các thay đổi của nội tiết tố. Các trường hợp dẫn tới việc thay đổi nội tiết tố như: mang thai, sinh nở, sử dụng thuốc kháng sinh… Do đó, Saigon Smile Spa dành tặng khách hàng 4 buổi bảo hành miễn phí trong 5 năm dù lông mép của bạn có mọc lại do bất kỳ nguyên nhân gì. 
 
SAIGON SMILE SPA LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY GIÚP BẠN TRIỆT LÔNG MÉP NHƯ MONG MUỐN 
 
 
• Cập nhật công nghệ triệt lông tiên tiến, hiện đại: Các ngôi sao không chỉ sành về thời trang, mà còn là những người đỏi hỏi rất nhanh nhạy trong việc lựa chọn những công nghệ làm đẹp mới. Vì vậy, họ đã tin dùng công nghệ triệt lông Diode Laser tại Saigon Smile Spa.
• Một hành động mang lại nhiều hiệu quả: Triệt lông, làm trắng da, trẻ hóa da, loại bỏ tình trạng viêm lỗ chân lông. 
• Thời gian triệt lông an toàn, nhanh, không đau.
• Triệt lông mép có bảo hành.
• Triệt lông đi cùng liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp: Không chỉ loại bỏ được lông, vùng da mép còn được loại bỏ các các hắc sắc tố và tình trạng da sần sùi với mặt nạ protein có tác dụng làm trắng, dịu làn da.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại