Phương pháp triệt lông nách nhanh hiệu quả 99%
loading

Triệt lông nách

Ngày đăng: 10/11/2017 - Lượt xem: 5684
“Rừng rậm” dưới cánh tay luôn đặt bạn trong nguy cơ “hớ hênh” để lộ điểm xấu. Không chỉ đơn thuần sử dụng công nghệ Diode Laser vượt trội, quy trình triệt lông nách tại Saigon Smile Spa còn được thiết kế kết hợp cùng nhiều kỹ thuật chăm sóc da khác, tạo thành một quy trình hoàn hảo với nhiều tác dụng kép.

CÓ ĐẾN GẦN 80% PHỤ NỮ CẢM THẤY BẤT TIỆN VÌ VÙNG RẬM LÔNG DƯỚI CÁNH TAY.
 
NGUYÊN NHÂN NÀO DẪN ĐẾN NHỮNG "PHIỀN TOÁI" DƯỚI CÁNH TAY?
 
 
Chính sách bảo hành chu đáo: tặng thêm 4 buổi
 
1 - Chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn mầm nhú trên từng vùng cơ thể là khác nhau: vùng bikini từ 40 đến 70 tuần, vùng chân từ 40 đến 45 tuần, vùng mép từ 20 đến 22 tuần. Tại vùng nách dưới cánh tay, chu kỳ này ngắn, chỉ từ 7 đến 10 tuần. Như vậy là bạn sẽ mất nhiều thời gian để dọn dẹp vùng rậm lông khó chịu này.
 
2 - Hiện tượng dùng nhíp nhổ hay dao cạo để nhanh chóng xóa sổ vùng lông dưới cánh tay khá phổ biến với các chị em. Vì thế, tình trạng lông mọc lại cứng đen, vùng da sần sùi, thâm đen sẽ ngày càng nghiêm trọng và dễ dẫn đến viêm nang lông
 
3 - Vùng da dưới cánh tay nhiều lông vốn đã mất thẩm mỹ lại kéo theo một loạt các rắc rối khác như: mùi hôi khó chịu, viêm nang lông, kém hấp dẫn trong mắt người khác giới…
 

80% phụ nữ găp bất tiện với rậm lông nách và mong muốn triệt lông nách
 
TRIỆT LÔNG NÁCH DIODE LASER MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG LỢI ÍCH SAU?

- Tẩy lông lâu dài: Thời gian cơ thể bạn duy trì được trạng thái không mọc lông trở lại được kéo dài một cách tối đa. 
 
- Loại bỏ tình trạng mùi hôi khó chịu: Khi vùng nách được triệt lông, các mùi cơ thể khó chịu cũng giảm đi đáng kể.
 
- Trẻ hóa và làm trắng da: Duy chỉ có tại Saigon Smile Spa, công đoạn cuối của buổi trị liệu là làm trắng vùng da thâm đen dưới cánh tay một cách chuyên  nghiệp. Chuyên viên sẽ điều chỉnh ánh sáng Diode Laser với bước sóng thích hợp, ức chế các tế bào hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp làn da hết thâm đen. Sau  đó, làn da sẽ được chăm sóc bằng mặt nạ dưỡng da cao cấp gồm tảo biển giàu protein thực vật có tác dụng bổ sung protein, khoáng chất, vitamin A, C, E… 
 
- Ngoài ra, nếu triệt vùng nách bị sỉn màu nhiều, bạn có thể dùng thêm Soap dưỡng trắng tại nhà song song với liệu trình triệt lông nách. Với thành phần chiết xuất từ trái cây tự nhiên, sản phẩm kết hợp dùng tại nhà này sẽ nhẹ nhàng tẩy lớp da chết trên bề mặt của da và các tạp chất bụi bẩn ra khỏi da, cải thiện khả năng hấp thụ tự nhiên của lớp biểu bì, cung cấp dưỡng chất để sâu nuôi dưỡng làn da, tái tạo làn da sáng mịn. 
 
TẠI SAO DIODE LASER CÓ THỂ TRIỆT LÔNG NÁCH?
 
Bác sĩ Vương Thế Bích Thanh – Giảng viên ĐH Y dược Tp. Hồ Chí Minh – bác sĩ da liễu tại hệ thống Saigon Smile Spa, khuyên bạn nên cập nhật công nghệ triệt lông công nghệ cao Diode Laser. Đây là phương pháp triệt lông mới hiện nay khi sử dụng công nghệ ánh sáng, rất phổ biến ở những quốc gia phát triển, trong khi chi phí vô cùng hợp lý.
 
Công nghệ Diode Laser phiên bản mới hơn hẳn các công nghệ IPL bình thường khác, bởi nó tích hợp thêm sóng RF lưỡng cực cùng gel làm lạnh, không gây bất cứ tổn thương nào cho cánh tay ngọc ngà của bạn. 

Công nghệ này giúp triệt lông nách bằng cách sử dụng ánh sáng để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông, kể cả những sợi lông mỏng và nhạt màu…. Thực hiện dần dần sau khoảng từ 5-6 lần, sợi lông sẽ yếu hẳn và không có khả năng mọc lại. 
 
Ca sỹ Phương Hà, Hoa hậu Thùy Lâm, Diễn viên Đan Lê... đều là những khách hàng rất hài lòng với triệt lông Diode Laser. Hoa hậu Thùy Lâm đặc biệt đánh giá cao nguyên lý trị liệu của công nghệ hiện đại này: “Thùy Lâm rất thích các phương pháp làm đẹp thân thiện, nguyên lý tự nhiên, đơn giản nhưng vẫn hiệu quả”. 
 
5 ƯU ĐIỂM LỚN CỦA LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG NÁCH LÀM TRẮNG DA TẠI SAIGON SMILE SPA

- Triệt lông rất nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian: mỗi buổi trị liệu chỉ diễn ra khoảng 15 phút, thực hiện 1 tháng/ lần.
- Hiệu quả toàn diện và đa tác dụng: vừa triệt lông, vừa làm trắng sáng vùng nách và chăm sóc da tích cực.
- Chính sách hợp lý: Cũng chỉ riêng ở Saigon Smile Spa, một phương pháp triệt lông VIP, sự lựa chọn của các sao, luôn được tính ở mức giá hợp lý. 
- Bảo đảm quyền lợi khách hàng: Saigon Smile Spa dành tặng mỗi khách hàng thêm 4 buổi, ngoài 6 buổi trị liệu chính thức, để khách hàng có thể quay lại vì số ít lông có thể mọc lên do thay đổi nội tiết.
- Chi phí tiết kiệm: 
Giá: 5.800.000 VNĐ/ trọn gói liệu trình 6 buổi (tặng thêm 4 buổi bảo hành sau trị liệu).
Thời gian trị liệu: 15 phút / lần triệt lông vùng nách.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại