Xóa nhăn mặt Ulltherapy hiệu quả ngang phẫu thuật căng da
loading

Xóa nhăn mặt

Ngày đăng: 10/16/2017 - Lượt xem: 1818
 Những nếp nhăn vùng mặt sẽ nhanh chóng bị xóa sổ chỉ sau 1 lần trị liệu với Công nghệ xóa nhăn mặt Ultherapy.

HIỆU QUẢ XOÁ NHĂN CỦA CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

Sau 1 lần trị liệu duy nhất, những vết nhăn trên mặt của bạn sẽ dần dần biến mất, hiệu quả có thể thấy rõ rệt sau 3 tháng và duy trì được từ 18 – 24 tháng.
 
Ngay sau khi trị liệu bạn sẽ có được cảm giác căng da nhẹ, da căng mịn và săn chắc.
 
Sau 1 tháng, các cơ được căng một cách đáng kể, da trở nên săn chắc và tăng tính đàn hồi tốt, các nếp nhăn trên mặt được giảm rõ rệt. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cảm nhận được da đều màu và sáng hơn.
 
Sau 3 tháng là thời điểm bạn có thể thấy các nếp nhăn trên mặt đã được loại bằng mặt thường. Nhờ đó, khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn và lộ rõ các góc cạnh hơn, da căng mượt, mịn màng, đồng thời, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ. 
 

Nếp nhăn trên mặt có thể làm bạn già đi từ 5 - 10 tuổi
 
ULTHERAPY XOÁ NHĂN MẶT  BẰNG CÁCH NÀO?


Diễn viên Hollywood Courteney Cox chia sẻ bí quyết làm đẹp nhờ xóa nhăn, căng da Ultherapy
 
Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được rằng, các nếp nhăn trên mặt là một trong những biểu hiện của quá trình lão hóa da mà nguyên nhân trực tiếp là do các sợi collagen bị già yếu về chất lượng, thiếu về số lượng.

Vì vậy, để xóa nhăn mặt hiệu quả, các nhà khoa học đã phát minh ra công nghệ xóa nhăn 1 lần duy nhất Ultherapy sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động chính xác vào sâu lớp cơ của da, loại bỏ các sợi collagen già yếu và kích thích các sợi collagen mới hình thành mạnh mẽ. Nhờ đó, Ultherapy hiện là công nghệ duy nhất được Cục quản lý dược, thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận có hiệu quả xóa nhăn mặt hiệu quả tương đương với các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.
 
TẠI SAO ULTHERAPY LẠI CÓ THỂ XOÁ NHĂN HIỆU QUẢ NHƯ VẬY
 

Bác sỹ, Thạc sỹ thẩm mỹ Singapore: Harold Ma trực tiếp đào tạo đội ngũ bác sỹ tại Saigon Smile Spa
 
Các chuyên gia làm đẹp cho rằng, sự xuất hiện của công nghệ Ultherapy đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và xóa nhăn mặt nói riêng.
 
Đây là công nghệ xóa nhăn mặt trên thế giới hội tụ được 3 yếu tố tiên tiến và độc đáo là:

1 - Công nghệ tác động từ bên ngoài nhưng đạt đến độ sâu tốt nhất: Năng lượng siêu âm của Ultherapy có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu từ 3,0mm tới 4,5mm là nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin nhất trong làn da của con người. Đây cũng là độ sâu được FDA công nghệ tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da.
 

Công nghệ Ultherapy - Loại bỏ vết nhăn chỉ 1 lần
 
2 - Công nghệ có nhiệt độ tốt và ổn định: Năng lượng siêu âm Ultherapy luôn đạt được nhiệt độ ổn định ở mức 60-70 độ C. Đây là mức nhiệt lý tưởng giúp loại bỏ các sợi collagen già yếu và sản sinh các sợi collagen mới một cách tốt nhất.

3 - Tác động đến độ sâu chính xác: Công nghệ Ultherapy có thiết bị đi kèm là màn hình monitor, màn hình này sẽ hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm trong quá trình trị liệu. Nhờ có màn hình thông minh này, các bác sĩ có thể kiểm soát chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động, vì vậy, kết quả trị liệu luôn đạt được ở mức cao.
 
XOÁ NHĂN MẶT VỚI ULTHERAPY TẠI SAIGON SMILE SPA

Trên thế giới, Saigon Smile Spa là một trong số ít những spa đi tiên phong trong việc tiếp cận và nhận chuyển giao công nghệ xóa nhăn Ultherapy từ Mỹ. Đây cũng là địa chỉ làm đẹp đầu tiên tại miền Bắc sở hữu công nghệ này từ chính hãng.

Đặc biệt, tất cả các trị liệu Ultherapy tại Saigon Smile Spa đều do các bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, các khách hàng luôn có được các kết quả trị liệu xóa nhăn cao. 
Ngoài ra, khi tham gia trị liệu xóa nhăn vùng mặt, bạn còn có cơ hội nhận được giảm ngay 10 - 20% cho Căng da nâng cơ Ultherapy.

• Đăc biệt, các trị liệu Ultherapy ngay cả khi bạn chỉ xóa nhăn vùng mắt hay nâng cơ, căng da toàn bộ khuôn mặt đều chỉ diễn ra trong một lần duy nhất, từ 30 phút - 180 phút/ khách hàng.Trị liệu trọn gói một lần này không mất thời gian nghỉ dưỡng, rất phù hợp với cả các khách hàng ở tỉnh xa. Bạn có thể đi về trong ngày và luôn luôn nhận được sự tư vấn, tiếp đón chu đáo tại Saigon Smile Spa
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại