Xóa nhăn vùng mắt Ultherapy - Hoàn tiền nếu không hiệu quả
loading

Xóa nhăn vùng mắt

Ngày đăng: 10/17/2017 - Lượt xem: 2737
Ultherapy - công nghệ xóa nhăn hàng đầu thế giới - sẽ giúp bạn xóa bỏ các nhược điểm vùng mắt như quầng thâm, nếp nhăn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

ULTHERAPY XOÁ NHĂN VÙNG MẮT TỐT SỐ 1 THẾ GIỚI

Vùng da mắt có thượng bì và trung bì mỏng, mô liên kết trung bì lỏng lẻo, ít tuyến bã và tuyến mồ hôi nên da mắt dễ bị khô nhăn. Vùng da này cũng rất nhạy cảm nên rất dễ bị thâm quầng và thâm phù. 

Với công nghệ Ultherapy, vùng da mắt của bạn sẽ đạt được những hiệu quả không ngờ:

• Ngay sau khi trị liệu mắt bằng Ultherapy, các nếp nhăn vùng mắt sẽ ngay lập tức có cảm giác căng da.
• Sau một tháng, các cơ mắt căng lên đáng kể, rãnh sâu vùng mắt giảm rõ rệt.
• Sau 3 tháng da căng mượt, mắt gần như hết thâm và nhăn toàn bộ
• Sau 6 tháng tiếp tục cải thiện hoàn hảo hơn.
• Hiệu quả này có thể duy trì được khoảng 3 năm mà không phải làm lại.

Đáng ngạc nhiên là bạn chỉ cần 1 lần duy nhất để có thể có được hiệu quả tuyệt vời này. 
 

Ultherapy xoá nhăn vùng mắt
(Kết quả tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân da của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu.)
 
Hơn nữa, xóa nhăn mắt bằng công nghệ Ultherapy lại hơn hẳn các phương pháp xóa nhăn mắt hiện có:

Xóa nhăn vùng mắt bằng laser chỉ cải thiện các yếu tố bên ngoài như hạn chế nhăn, hạn chế thay đổi sắc tố. Ultherapy không chỉ làm được như vậy mà còn cải thiện cấu trúc tầng sâu của da, nâng cơ và căng da.
• Thermage đã được xác nhận là mang lại hiệu quả xóa nhăn vùng mắt không cao bằng Ultherapy, bởi sóng RF của thermage không thể phát hiện và điều trị các đứt gãy collagen chính xác như Ultherapy.
• Ultherapy không sử dụng đến dao kéo nên có ưu thế tuyệt vời so với phẫu thuật thẩm mỹ.
• Còn với căng da vùng mắt bằng chỉ, để hiệu quả cần bác sỹ giỏi cả kỹ thuật, tay nghề và phải có con mắt thẩm mỹ tốt. Kết quả của bệnh nhân phụ thuộc nhiều vào thẩm mỹ của bác sỹ. Ultherapy lại chỉ yêu cầu bác sỹ giỏi kỹ thuật và kinh nghiệm, sự thành công của trị liệu không bị ràng buộc bởi quá nhiều yếu tố.
 
ULTHERAPY LÀ GÌ VÀ TẠI SAO NÓ LẠI LÀM ĐƯỢC PHÉP LẠ NÀY? 

Ultherapy chính là một loại công nghệ nâng cơ và xóa nhăn hiện đại nhất hiện nay, sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp bì để kích thích sản collagen sản sinh mạnh mẽ. Nhờ đó, độ đàn hồi và săn chắc của da vùng mắt được cải thiện rất đáng kể, giúp căng da và nâng cơ rõ rệt. 
 

Điều trị xoá nhăn mắt bằng Ultherapy
 
• Điểm độc đáo của Ultherapy là thiết kế đầu trị liệu phù hợp với từng vùng trên gương mặt. Riêng ở vùng mắt, Sóng siêu âm vi điểm Ultherapy có thể đạt đến độ sâu lý tưởng nhất cho việc xóa nhăn vùng mắt là 1.5mm. Độ sâu này là nơi tập trung sản sinh collagen và elastin nhiều nhất, được FDA chứng nhận tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da vùng mắt.

• Ultherapy luôn đạt được nhiệt độ ổn định 60-70 độ C. Đây cũng là nhiệt độ lý tưởng để kích thích sinh sản collagen, cao hơn hay thấp hơn đều không đạt yêu cầu.

• Ultherapy cũng là công nghệ xóa nhăn mắt chính xác nhất nhờ màn hình siêu âm hiển thị cấu trúc da của chính bệnh nhân. Bác sĩ trị liệu sẽ căn cứ vào hình ảnh siêu âm để thực hiện liệu trình, tránh ảnh hưởng đến độ an toàn của các vùng lân cận. Điều này đặc biệt ý nghĩa với điều trị một vùng nhạy cảm như mắt.

NHỮNG AI ĐÃ XOÁ NHĂN VÙNG MẮT THÀNH CÔNG VỚI ULTHERAPY?

Ultherapy là công nghệ đỉnh cao, là bước ngoặt của ngành làm đẹp thế giới. Trên thế giới đãcó trên 50 quốc gia ứng dụng thành công phương pháp này, với trên 150.000 lượt trị liệu. Các minh tinh và ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam và thế giới cũng đã tin tưởng Ultherapy để nuôi dưỡng vẻ thanh xuân của mình như: Oprah Winfrey, Courteney Cox, Mỹ Linh…
 
TẠI SAO NÊN CHỌN SAIGON SMILE SPA ĐỂ XOÁ NHĂN VÙNG MẮT BẰNG ULTHERAPY?

Nếu bạn chọn Saigon Smile Spa, bạn có cùng sự lựa chọn với ca sỹ Mỹ Linh. Diva này lựa chọn hệ thống Saigon Smile Spa để xóa nhăn vùng mắt bằng Ultherapy bởi:

• Saigon Smile Spa là một trong những spa của Việt Nam tiếp cận với công nghệ xóa nhăn, nâng cơ, căng da nổi tiếng và hiện đại trên thế giới.

• Saigon Smile Spa sử dụng toàn bộ máy móc, công nghệ chính hãng, được chuyển giao công nghệ đầy đủ và lâu dài. 

• Saigon Smile Spa là hệ thống spa trên toàn quốc luôn có bác sỹ thực hiện cho tất cả các khách hàng Ultherapy . Toàn bộ các bác sỹ của hệ thống đều được đào tạo ở nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm.

• Đăc biệt, các trị liệu Ultherapy ngay cả khi bạn chỉ xóa nhăn vùng mắt hay nâng cơ, căng da toàn bộ khuôn mặt đều chỉ diễn ra trong một lần duy nhất, từ 30 phút - 180 phút/ khách hàng.Trị liệu trọn gói một lần này không mất thời gian nghỉ dưỡng, rất phù hợp với cả các khách hàng ở tỉnh xa. Bạn có thể đi về trong ngày và luôn luôn nhận được sự tư vấn, tiếp đón chu đáo tại Saigon Smile Spa
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại