Nhận mọi ca xóa xăm kể cả đã ăn sâu dưới da số 1 Hoa Kỳ
loading

Xóa xăm

Ngày đăng: 10/17/2017 - Lượt xem: 9754
Công nghệ xóa xăm tân tiến và hiện đại hiện nay - Laser Revlite sẽ giúp bạn loại bỏ vết xăm không mong muốn, bất kể tính chất, kích cỡ, màu sắc và độ nông sâu của hình xăm,  không để lại sẹo. 

HIỆU QUẢ XÓA XĂM RÕ RỆT AN TOÀN

• Hình xăm được loại bỏ gần như  sau khoảng 8 -10 lần điều trị, không đau, không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị; không cần nghỉ dưỡng.
 

Trước và sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Revlite
 
CÔNG NGHỆ XÓA XĂM HIỆN ĐẠI VÀ TÂN TIẾN HIỆN NAY
 
Laser Revlite được các bác sĩ đánh giá là công nghệ hiện đại, tiên tiến hiện nay giúp xóa xăm, không để lại sẹo. Công nghệ này đã được kiểm định và chứng nhận an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).
 
• Laser RevLite ngoài 2 bước sóng chính 1064 nm và 532 nm, còn được trang bị thêm hệ thống chuyển đổi bước sóng bằng cách nhuộm màu tia, để tạo ra thêm 2 bước sóng 585 nm và 650 nm. bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, xanh đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây…Với việc có đủ 4 bước sóng, và với công suất cực cao, loại Laser này có thể xóa hầu hết các màu mực xăm hiện tại.
 

Laser Revlite trở thành công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả hiện nay. 
 
• Các tia laser loại này khi chiếu vào da, sẽ xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia laser nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã hấp thu laser kể trên sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được đào thải ra ngoài qua hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, vết xăm biến mất không còn dấu tích. 

TẠI SAO CÔNG NGHỆ LASER REVLITE VƯỢT TRỘI HƠN CÁC PHƯƠNG PHÁP XÓA XĂM KHÁC?
 
Để xóa những hình xăm đã ăn sâu dưới da, trước đây, ngành thẩm mỹ thường sử dụng một số phương pháp như:
 
• Xăm chồng lên một hình xăm mới để lấp đi bằng mực pha theo màu da người: cách thức này không thể cho hiệu quả tốt vì thực tế không thể pha được màu mực  giống màu da người, ngoài ra theo thời gian màu mực sẽ biến đổi, lúc này chẳng những không xóa được, mà lại phát sinh thêm một màu mới, càng khó xóa xăm hơn.

• Cắt bỏ lớp da xăm và may lại: gây đau và chắc chắn để lại sẹo
 
• Mài sâu da hoặc dùng acid, nhiệt, muối để phá lớp da xăm: vết xăm cũng giống như những vết “khắc” cố định trên da, ăn sâu và rất khó tẩy sạch nó bằng phương pháp thông thường như: mài sâu, chà xát bằng vật nhám, vật nhọn.
Trong khi đó, Laser Revlite khắc phục các nhược điểm trên, giúp xóa xăm, không gây đau và không ảnh hưởng đến những vùng da không cần điều trị.

QUY TRÌNH XÓA XĂM BẰNG LASER REVLITE TẠI SAIGON SMILE SPA

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra hình xăm và tư vấn khách hàng
Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, bác sỹ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.
 
Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm
Để an toàn và đạt được hiệu quả xóa xăm cao, trước khi xóa xăm, chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh gây nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.
 
Bước 3: Bôi thuốc tê
Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình xóa xăm, chuyên viên điều trị sẽ bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm.
 
Bước 4: Thực hiện xóa xăm
Bác sĩ điều trị trực tiếp sẽ chọn tần số laser phù hợp nhất với hình xăm, rồi dùng máy chuyên dụng sử dụng công nghệ Laser Revlite để chiếu tia laser. Sau khi kết thúc điều trị bằng chiếu laser, vùng xóa xăm sẽ được chiếu bằng ánh sáng quang động đỏ từ 5 – 10 phút, có tác dụng đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, tăng tính đàn hồi của cơ, cải thiện sự lão hoá, sậm màu của da...
 
Bước 5: Chăm sóc da ngay sau trị liệu 
Chuyên viên sẽ đắp gạc lạnh 20-30 phút, sau đó bôi lên vùng da vừa xóa xăm một lớp kem đặc biệt giúp làm mát da và chống nắng.
 
3 LÝ DO LỰA CHỌN XÓA XĂM BẰNG LASER REVLITE TẠI SAIGON SMILE SPA
 
1. Saigon Smile Spa là đối tác chính thức tại Việt Nam của Laser Revlite – công nghệ điều trị xóa xăm mới và tiên tiến nhất thế giới hiện nay. 

2. Máy điều trị xóa xăm bằng công nghệ Laser Revlite tại Saigon Smile Spa được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Vì vậy, hiệu quả xóa xăm tại Saigon Smile Spa  kết quả cao, số lần điều trị theo đó giảm đi, khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị. 

3. Tất cả các trị liệu xóa xăm tại Saigon Smile Spa đều trực tiếp do các bác sĩ da liễu đầu ngành giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trị liệu, để  hiệu cao nhất cho khách hàng. 
 
Lưu ý: 
• Khách hàng được giảm giá 56% cho 1 buổi trị liệu Laser Revlite đầu tiên tại Saigon Smile Spa.
• Với khách hàng có thẻ GOLD và VIP Member, giảm thêm tương ứng 5% và 10%.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại