Điểm danh các cách xóa nếp nhăn vùng mắt bạn không nên bỏ qua
loading

Điểm danh các cách xóa nếp nhăn vùng mắt bạn không nên bỏ qua

Ngày đăng: 6/25/2018 - Lượt xem: 280
Vùng mắt có nhiều nếp nhăn sẽ khiến bạn trông già hơn tuổi thật. Chính vì vậy bạn nên áp dụng ngay các cách xóa nếp nhăn vùng mắt dưới đây nhé.

1. Dầu oliu xóa nếp nhăn vùng mắt

Thoa 1 lớp mỏng dầu oliu lên vùng da quanh mắt, sau đó massge nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu vào da. Sau cùng rửa lại mặt với nước mát. Với cách này, bạn chỉ cần thực hiện mỗi tối, sau một thời gian, sẽ thấy vùng da quanh mắt căng mịn và tươi trẻ tự nhiên. Đó là do trong dầu oliu có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa. Khi thẩm thấu vào sâu bên trong da, các chất chống oxy hóa này sẽ kích thích các tế bào da hoạt động, sản sinh collagen và elastin. Khi đó các sợi collagen này sẽ đan chặt vào nhau, giúp nâng đỡ da, xóa nếp nhăn hiệu quả. 
 

Sử dụng dầu oliu massage nhẹ nhàng để xóa nếp nhăn vùng mắt 
 
2. Đường nâu + mật ong

Trộn đường nâu và mật ong, sau đó thoa ngay lên vùng mắt, massage nhẹ nhàng để hỗn hợp chà nhẹ lên vùng da xung quanh mắt. Sau đó rửa lại cho sạch. Kiên trì thực hiện cách này mỗi ngày 1 lần, bạn sẽ thấy nếp nhăn quanh mắt mờ dần, bọng mắt cũng giảm dần và biến mất. Da vùng mắt cũng trắng mịn hơn. Đó là do các cạnh nhỏ của các hạt đường sẽ chà nhẹ lên da. Khi đó bụi bẩn, tế bào chết trên da được lấy đi, tế bào da cũng được kích thích để hoạt động nhịp nhàng, đẹp hơn và sáng hơn. 
 

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng hỗn hợp đường nâu trộn mật ong 
 
Tuy nhiên bạn cần chú ý trộn hỗn hợp và thoa ngay lên da, không nên chờ đến khi đường tan, bởi nếu không sẽ làm giảm tác dụng của hỗn hợp. Ngoài ra bạn cũng nên pha trộn tỷ lệ đường và mật ong cho phù hợp. Áp dụng cách này 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy nếp nhăn vùng mắt mờ dần.

Tuy nhiên, cách xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả nhất, đó là sử dụng công nghệ Ulthrapy tại Saigon Smile Spa. Ultherapy là công nghệ căng da, xóa nhăn, nâng cơ không xâm lấn, có nghĩa là không thực hiện phẫu thuật mà chỉ sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động đến các sợi collagen chùng nhão. Năng lượng phát ra khiến các sợi collagen này co lại ngay lập tức. Đồng thời, làn da cũng được tái tạo, trở nên trắng sáng và căng mịn hơn chỉ sau 1 liệu trình  Ultherapy tại Saigon Smile Spa.
 

Khách hàng sử dụng công nghệ Ultherapy tại Saigon Smile Spa 
 
Trẻ hóa da bằng phương pháp căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy là phương pháp không phẫu thuật hiện đại hiện nay. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này đã được FDA chứng nhận là tương đương với phương pháp phẫu thuật.

Gọi ngay Hotline 19001299 - bạn sẽ được tư vấn tận tình và nhận ưu đãi giảm 60% chi phí khi đăng ký trị liệu Ultherapy tại Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại