Giảm béo giảm cân công nghệ cao - Saigon Smile Spa
loading

Giảm béo công nghệ cao

Ngày đăng: 10/10/2017 - Lượt xem: 5724
Các thiết bị giảm béo công nghệ cao là yếu tố không thể thiếu trong mục tiêu giảm béo hiệu quả hiện nay.

Với 6 địa điểm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, từng trị liệu thành công cho hơn 150.000 khách hàng, Saigon Smile Spa được người tiêu dùng bình chọn là hệ thống spa lý tưởng cho việc giảm béo, bởi hiệu quả cao mà chi phí hợp lý.


TẠI SAO GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO HIỆU QUẢ? 

Các phương pháp giảm béo truyền thống như ăn kiêng, tập thể dục thường mang lại hiệu quả giảm mỡ chậm, thường phải vài tháng, thậm chí hàng năm. Vì thế, các nhà khoa học hiện đại đã liên tục ứng dụng nhiều phát minh để cho ra đời các máy móc hỗ trợ cao việc làm tan mỡ, tăng hiệu quả giảm béo nhanh hơn và cao hơn nhiều. 
 

Giảm béo bằng công nghệ cao tại Saigon Smile Spa cùng Đan Lê 
 
Các phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa đã trở nên quen thuộc với khách hàng trong và ngoài nước, như giảm béo thông khí huyết, giảm béo muối khoáng, giảm béo hỏa liệu, giảm béo cân bằng cơ thể, và gần đây nhất là các phương pháp giảm béo từ Nhật Bản:  giảm béo bằng thông khí huyết, giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, giảm béo Ultra 3S, giảm béo tầng sâu Nonfat S Nhật Bản. Đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, hệ thống Saigon Smile Spa luôn tìm tòi, cập nhật những công nghệ giảm béo hiện đại, và phù hợp với cơ địa của người dân Việt Nam, mang lại hiệu quả giảm béo cao. Đây cũng là cách để Saigon Smile Spa thỏa mãn mong muốn của khách hàng có thể giảm béo bằng công nghệ cao ngay tại Việt Nam.
 
CÁC CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO HIỆN ĐẠI NHẤT NGÀY NAY 

Hầu hết các công nghệ giảm béo hàng đầu thế giới hiện nay đều có mặt tại Saigon Smile Spa:

• Công nghệ Tiêu hủy mỡ bằng sóng âm cường độ cao (đạt tới 40.000 Hz). Sóng âm đi xuyên qua tầng sâu của da, phân tách các mô mỡ cứng thành các phân tử mỡ nhỏ, từ đó hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi và hệ thống bài tiết. Công nghệ này cũng phục hồi tính đàn hồi cho da, đẩy nhanh tuần hoàn máu. Nhờ đó, sau khi giảm mỡ, làn da bạn không bị chùng nhão.

• Công nghệ Tạo form Áp suất chân không. Đây là công nghệ duy nhất được ứng dụng độc quyền tại Hệ thống Saigon Smile Spa. Trục con lăn tinh xảo trong thiết bị này sẽ hút ly tâm trên da, nhằm phá bỏ lớp mỡ cứng tập trung chủ yếu các vùng lưng, eo, vai, đùi…, từ đó tạo form chữ S hoàn hảo cho cơ thể.  

• Công nghệ xung điện quang. Đây là thiết bị được tích hợp 4 công nghệ giảm béo với tính năng: đốt tan mỡ bằng tia hồng ngoại, tiêu mỡ bằng sóng Bio, tiêu mỡ bằng sóng siêu âm cộng hưởng từ và tiêu mỡ bằng lực hút chân không. Bốn công nghệ này làm phân hóa, hòa tan và đốt cháy tế bào mỡ ở tầng sâu, ngăn chặn sự tái tạo mỡ, đặc biệt, khi được tác động bởi ánh sáng lạnh, da sẽ được thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo, tăng khả năng đàn hồi, săn chắc, loại bỏ nguy cơ gây trùng nhão da như các phương pháp đánh mỡ bụng đơn giản.

• Giảm béo công nghệ cao còn được áp dụng vào trong các sản phẩm giảm béo của Saigon Smile Spa, điển hình là kem giảm béo Nhật Bản: Mesofit và Direia công nghệ nano. Với công nghệ nano, kem giảm béo Direia thẩm thấu sâu vào da, phân hủy nhanh các phân tử mỡ, dưới tác động của nhiệt, các phân tử mỡ này được đẩy ra khỏi cơ thể theo đường bài tiết. 
 

Saigon Smile Spa là đơn vị 7 năm liên tiếp đạt Cup Tin & Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt” năm 2012 - 2013 - 2014 - 2015 - 2016 - 2017 - 2018
 
Đây cũng là lý do tại sao, Saigon Smile Spa là địa chỉ giảm béo tin cậy, được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn như: Hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu Thụy Vân, MC Đan Lê, diễn viên Lã Thanh Huyền, diễn viên Minh Hương, ca sĩ Phương Hà…
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại