Cách xóa nếp nhăn mắt - thủ phạm khiến bạn trông già trước tuổi
loading

Cách xóa nếp nhăn mắt - thủ phạm khiến bạn trông già trước tuổi

Ngày đăng: 6/21/2018 - Lượt xem: 205
Vùng mắt có nhiều nếp nhăn sẽ khiến bạn trông rất già. Để xóa nếp nhăn mắt, bạn nên thực hiện các cách dưới đây nhé.

1. Đắp túi trà 

Sau khi uống trà xong, bạn nên giữ lại túi trà nhé. Bởi đây là nguyên liệu xóa nếp nhăn mắt và xóa thâm vùng mắt vô cùng hiệu quả. Túi trà giúp cung cấp độ ẩm cho vùng da quanh mắt, các chất chống oxy hóa có trong trà cũng giúp cải thiện tình trạng lão hóa da, vùng thâm quanh mắt. Đặc biệt đây cũng là cách xóa nếp nhăn mắt vô cùng hiệu quả vì khi làn da khô chính là tạo điều kiện cho các nếp nhăn quanh mắt hình thành. Khi da được cải thiện độ ẩm, các nếp nhăn quanh mắt sẽ giảm dần và biến mất, đôi mắt sẽ tươi trẻ và đẹp hơn rất nhiều. 
 

Sử dụng túi trà giúp xóa nếp nhăn mắt hiệu quả 
 
Đầu tiên bạn cần làm sạch vùng da quanh mắt, sau đó sử dụng túi trà vừa uống xong, đắp lên mắt, nằm thư giãn khoảng 15 phút thì rửa lại mắt với nước sạch. Thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ khoảng 15 phút, một thời gian sau bạn sẽ thấy đây là cách xóa nếp nhăn mặt hiệu quả nhất. 

2. Massage dầu hạt nho 

Sử dụng dầu hạt nho để xóa nếp nhăn mắt là cách vô cùng hiệu quả vì dầu hạt nho có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa. Khi thẩm thấu vào sâu bên trong da, dầu hạt nho sẽ giúp bổ sung độ ẩm để làm mờ nếp nhăn quanh mắt, giúp đôi mắt tươi trẻ tự nhiên. Chính vì vậy đây là cách xóa nếp nhăn mắt vô cùng hiệu quả. 
 

Xóa nếp nhăn mắt bằng cách sử dụng dầu hạt nho
 
Đầu tiên bạn cần làm sạch vùng da quanh mắt, sau đó thoa 1 lớp mỏng dầu hạt nho lên vùng da quanh mắt, massage nhẹ nhàng để dầu thẩm thấu vào da. Sau đó để khoảng 5 - 10 phút thì rửa lại mặt với nước mát. Kiên trì thực hiện cách này, bạn sẽ thấy đây là cách xóa nếp nhăn mắt vô cùng hiệu quả. 

Bật mí cho bạn cách xóa nếp nhăn hiệu quả nhất, đó là sử dụng công nghệ Ultherapy tại Saigon Smile Spa. Đây được coi là công nghệ đỉnh cao, giúp căng da, xóa nhăn, nâng cơ hiệu quả. 
 

Công nghệ Ultherapy tại Saigon Smile Spa 
 
Trẻ hóa da bằng phương pháp căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy là phương pháp không phẫu thuật hiện đại hiện nay. Hiệu quả tăng dần tự nhiên từ ngay sau trị liệu đến 1 tháng sau đó, biểu hiện rõ rệt nhất sau 3 tháng, và tiếp tục duy trì từ 18 - 24 tháng, giúp nâng cơ thon gọn: cơ mặt bị chảy xệ được nâng cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm, làn da dần trở nên sáng, tươi mới và mịn màng. Với phương pháp này, bạn có thể trông trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thực.

Gọi ngay Hotline 19001299 để được các chuyên gia Saigon Smile Spa tư vấn nhé!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại