Chuyên gia mách bạn cách trị mụn hiệu quả tại nhà
loading

Chuyên gia mách bạn cách trị mụn hiệu quả tại nhà

Ngày đăng: 6/19/2019 - Lượt xem: 200
Nếu mụn xuất hiện trên da quá nhiều thì bạn cùng đừng lo lắng gì nhé, chỉ cần áp dụng 1 trong số các cách trị mụn hiệu quả tại nhà dưới đây, chắc chắn bạn sẽ vô cùng  bất ngờ về hiệu quả mang lại đấy nhé.
 
1. Nước ép tỏi  

Ép tỏi lấy nước, sau đó dùng bông chấm đều nước ép tỏi lên các đầu mụn, chờ đến khi nước ép tỏi khô lại thì bạn thấy đầu mụn sẽ căng hơn. Đây chính là lúc nhân mụn đẩy lên trên da và bạn chỉ cần xem nhân mụn đã chín chưa là có thể loại bỏ ra khỏi da. Với các đầu mụn chưa chín, nhân mụn cũng được đẩy ra khỏi da và bạn chỉ cần  kiên trì chờ vài ngày là sẽ lấy được nhân mụn nhé. Bạn có thể dùng nước ép tỏi chấm lên da sau khi đã lấy nhân mụn ra khỏi da. Với cách này, sẽ giúp bạn làm mờ các vết thâm và hạn chế tình trạng mụn trên da, cho bạn làn da trắng sáng và căng mịn tự nhiên.


Sử dụng nước ép tỏi giúp trị mụn hiệu quả tại nhà
 

2. Trị mụn bằng chuối xanh

Đầu tiên bạn chuẩn bị 1 quả  chuối tiêu xanh, sau đó lột lấy vỏ chuối.  Chú ý lột vỏ chuối nhẹ nhàng để vỏ không bị nát vì phần bên trong vỏ chuối sẽ được dùng để chà nhẹ lên các nốt mụn. Lúc này nhựa chuối sẽ thẩm thấu vào bên trong đầu mụn và bạn chỉ cần chờ đến khi đầu mụn khô lại thì nhanh tay lấy các đầu mụn đã khô ra khỏi da nếu bạn cảm thấy mụn đã lấy được nhân. Còn nếu mụn chưa đẩy hết nhân lên da thì bạn tiếp tục áp dụng cách này để trị mụn hiệu quả tại nhà nhé.


Sử dụng chuối xanh giúp trị mụn hiệu quả tại nhà 

Mặc dù các cách tự nhiên này hơi mất thời gian một chút nhưng nếu kiên trì thực hiện, sẽ giúp bạn dần đẩy nhân mụn ra khỏi da và làm mờ vết thâm mụn đấy nhé.

Bật mí cho bạn thêm 1 cách mau chóng trị mụn và làm sạch sâu da, hạn chế mụn quay trở lại thì nhiều chị em chọn cách trị mụn công nghệ Oxy tại Saigon Smile Spa. Công nghệ trị mụn Oxy kết hợp dược liệu quý là liệu pháp trị mụn hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Không chỉ sạch mụn, liệu pháp này còn giúp làm sạch vết thâm và làm trắng da. Đặc biệt, làn da còn được tăng cường sức đề kháng để chống lại các tác nhân gây mụn và ngăn ngừa mụn quay trở lại.


Trị mụn công nghệ Oxy tại Saigon Smile Spa

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu từ Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại