Giảm béo an toàn, dáng thon gọn tự tin đón Tết
loading

Giảm béo an toàn, dáng thon gọn tự tin đón Tết

Ngày đăng: 1/25/2019 - Lượt xem: 212
Nhiều chị em vì muốn có vóc dáng thon gọn nên đã áp dụng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên để giảm béo an toàn, bạn nên thực hiện ngay các cách dưới đây nhé.

1. Giảm béo an toàn bằng cách  ăn khoai lang

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chị em áp dụng cách ăn khoai lang để giảm béo an toàn. Lý do là bởi trong khoai lang có chứa rất nhiều Vitamin C, giúp nhuận tràng, đào thải các chất dư thừa ra khỏi cơ thể. Ngoài ra trong khoai lang cũng chứa rất nhiều chất xơ, tinh bột và đặc biệt là độ ngọt tự nhiên nên sẽ giúp bạn ngon miệng mà không cảm thấy khó ăn. Chính vì thế khoai lang là lựa chọn hàng đầu của các chị em để giảm béo an toàn, lấy lại vóc dáng thon gọn tự nhiên.


Ăn khoai lang đúng cách để giảm béo an toàn, hiệu quả 

Đầu tiên bạn cần làm quen với chế độ ăn đa phần là khoai lang, bằng việc chế biến khoai lang thành nhiều món khác nhau, hấp, luộc, nấu chè…. Dù thực hiện theo cách nào thì bạn cũng nên chú ý hạn chế đường, dầu mỡ trong các món ăn chế biến với khoai lang để mang lại hiệu quả giảm béo an toàn nhé. Ngoài ra bạn cũng nên ăn khoai lang trước bữa ăn và ăn khi cảm thấy đói. Kiên trì thực hiện, cân nặng và số đo vòng bụng của bạn sẽ giảm đi đáng kể đấy nhé.

2. Giảm béo an toàn bằng cách chạy bộ

Không thể thiếu việc luyện tập để giảm béo an toàn. Kết hợp với ăn khoai lang, bạn nên chạy bộ để đào thải các chất dư thừa, tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp chuyển hóa các chất béo thành năng lượng phục vụ các hoạt động của cơ thể.


Giảm béo an toàn bằng cách chạy bộ

Đầu tiên bạn cần làm quen với chế độ luyện tập cơ bản, sau đó mới tăng dần cường độ. Ngoài ra  bạn cũng có thể kết hợp thêm các bài tập khác để cải thiện sức khỏe và giúp bạn giảm béo an toàn nhé. 

Còn nếu bạn không có thời gian áp dụng các cách trên thì nên sử dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat S tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp duy nhất giúp tiêu hủy cả mỡ dưới da và mỡ nội tạng, đốt cháy mỡ thừa dưới da, giúp giảm số đo vùng bụng và vùng cơ (bắp tay, đùi, lưng…) ở mức như bạn mong muốn. Đồng thời tạo vóc dáng rất cân đối giữa 3 vòng ngực - eo - hông.

⇒ 10 ngày hiệu quả vượt trội:  giảm ngay 3.5-6kg, 7-10cm vòng bụng, 3-6cm đùi, bắp tay, chân...


Giảm béo tầng sâu Nonfat S tại Saigon Smile Spa

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi từ Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại