Giảm béo bắp tay – Cách hay chị em không nên bỏ qua
loading

Giảm béo bắp tay – Cách hay chị em không nên bỏ qua

Ngày đăng: 8/28/2019 - Lượt xem: 239
Bắp tay cũng là 1 trong những vùng bị lộ mỡ rất nhiều nên để mặc được những bộ đồ sát nách, vách 2 dây, bạn nên giảm béo bắp tay ngay đi nhé.

1. Giảm béo bắp tay bằng cách lên xà

Khi bạn lên xà thì bắp tay của bạn chính là vùng đầu tiên chịu tác động, phần mỡ thừa sẽ bị đốt cháy và chuyển hóa thành năng lượng để bạn tập các động tác lên xà. Chính điều này sẽ giúp giảm béo bắp tay vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc chế đột tập luyện phù hợp với sức khỏe của mình nhé, không nên lựa chọn xà quá cao, phải dùng nhiều sức trong khi cơ thể chưa quen sẽ khiến bạn đau nhức, thậm chí bị sai tay. 


Sử dụng xà đúng cách để giảm béo bắp tay hiệu quả 

Ngoài việc sử dụng xà, bạn cũng có thể tập tạ hay sử dụng các bài tập vào các nhóm cơ tay để chuyển hóa mỡ phục vụ cho các hoạt động của cơ thể. Đây chính là một trong các cách cực hiệu quả và an toàn để giảm béo bắp tay đấy nhé.

2. Chế độ ăn ít calo

Rõ ràng cùng với việc luyện tập thì chế độ ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng để giảm béo bắp tay và giảm béo cho cơ thể của bạn. Có thể kể đến các chế độ ăn ít calo như việc ăn toàn rau, củ, quả…Loại bỏ tinh bột, chất béo, đường, dầu mỡ, thường xuyên ăn các loại hạt, các thực phẩm có chứa protein, đạm…

Bữa sáng, hãy ăn 1 lát bánh mì, 1 quả trứng, sẽ vừa đủ năng lượng cho ngày mới của bạn mà vẫn đảm bảo đạt hiệu quả giảm bép bắp tay đấy nhé

Bữa trưa, ăn nhiều rau xanh, trái cây, thịt bò, hải sản…ăn 1 chút tinh bột thôi nhé

Bữa tối ăn nhiều rau xanh, trái cây, không nên ăn vặt, cũng không nên ăn đồ ngọt nhé 


Giảm béo bắp tay hiệu quả bằng chế độ ăn ít calo

Song song với việc thực hiện các cách trên thì bạn nên áp dụng phương pháp giảm béo Nonfat S tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp giảm béo duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đốt cháy và tiêu hủy mỡ ở tầng sâu tới 12cm bằng công nghệ RET 2 cực âm - dương. Đây là phương pháp giảm béo theo xu thế hiện đại: chú trọng giảm mỡ thừa, chứ không đơn giản là giảm cân.


Giảm béo Nonfat S tại Saigon Smile Spa

Nhờ thiết kế độc đáo trong công nghệ RET với 2 đầu điện cực âm - dương Ressitive và Neutral, tạo ra dòng điện xoay chiều ở tần số 448KHz (là tần số an toàn cho cơ thể), năng lượng từ điện từ RF sẽ đi vào vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ, khiến các ion trong mô mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và hỗn độn. Chúng va chạm với nhau tạo ra nhiệt lượng từ bên trong (gọi là nội nhiệt) có tác dụng đốt cháy và hóa lỏng mỡ.

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại