Giảm béo bắp tay, dễ hay khó?
loading

Giảm béo bắp tay, dễ hay khó?

Ngày đăng: 7/5/2019 - Lượt xem: 219
Bắp tay to sẽ khiến bạn vô cùng ngại ngùng khi diện áo sát nách. Tuy nhiên chỉ với các cách giảm béo bắp tay dưới đây, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mang lại đấy nhé.
 
1. Giảm béo bắp tay bằng cách massage muối nóng 

Rang muối nóng, cho vào khăn mềm, sau đó massage lên vùng mỡ bắp tay. Liên tục lặp đi lặp lại cho đến khi đủ độ nóng là được. Với cách này bạn liên tục lặp lại hàng ngày, sau một thời gian, mỡ bắp tay sẽ được hóa lỏng và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Sức nóng của muối sẽ  tác động vào các tế bào mỡ, phá vỡ các liên kết, khiến chúng va đập vào nhau, sau đó đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Chính vì thế khi massage với muối nóng bạn sẽ bị ra mồ hôi. Điều này là bình thường và không cần phải lo lắng bạn nhé.


Sử dụng muối nóng để giảm béo bắp tay hiệu quả

Tuy nhiên cách này thực hiện sẽ hơi mất thời gian, bạn phải rang muối nóng, rồi massage. Nhưng cách này hoàn toàn không phải kiêng khem kham khổ và cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Chính vì thế mà bạn nên kiên trì thực hiện để đạt được hiệu quả tốt nhất.

2. Giảm béo bắp tay bằng cách tập tạ

Tập tạ sẽ tác động trực tiếp đến vùng bắp tay, khiến mỡ nhanh chóng được đào thải ra ngoài. Với cách này, mỡ sẽ được nhanh chóng hóa lòng. Ngoài ra tập tạ cũng sẽ khiến các nhóm cơ hoạt động tốt hơn,vùng da thừa chùng nhão sẽ nhanh chóng được cải thiện. Với cách này, chỉ cần kiên trì thực hiện, sẽ mau chóng giúp giảm béo bắp tay đấy nhé.


Giảm béo bắp tay hiệu quả bằng cách tập tạ

Ngoài cách giảm béo bằng việc tập tạ, bạn có thể sử dụng công nghệ cao, trong đó phải kể đến phương pháp giảm béo NonFat-S tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp duy nhất giúp tiêu hủy cả mỡ dưới da và mỡ nội tạng.  Đốt cháy mỡ thừa dưới da, giúp giảm số đo vùng bụng và vùng cơ (bắp tay, đùi, lưng…) ở mức như bạn mong muốn. 


Khách hàng giảm béo NonFat S tại Saigon Smile Spa 

Đồng thời tạo vóc dáng rất cân đối giữa 3 vòng ngực - eo - hông. Tiêu hủy mỡ nội tạng - nguồn gốc của đa số bệnh tật: bệnh mỡ máu, tiểu đường, đột quỵ, ung thư…, giúp ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, mang lại cho bạn cuộc sống an tâm và hạnh phúc. Tích cực thải độc tố HỆ BẠCH HUYẾT, giúp bạn khỏe mạnh hơn. Làn da săn chắc, mịn màng.

⇒ Gọi ngay hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi nhé.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại