Giảm béo bụng cho dân văn phòng với các cách đơn giản
loading

Giảm béo bụng cho dân văn phòng với các cách đơn giản

Ngày đăng: 6/3/2019 - Lượt xem: 246
Béo bụng chắc chắn sẽ khiến bạn thiếu tự tin khi diện những bộ đồ bó sát. Tuy nhiên nếu áp dụng cách giảm béo bụng cho dân văn phòng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ mau chóng thổi bay rổ bụng mỡ khó chịu đấy nhé.

1. Lắc vòng giảm mỡ bụng

Mỡ bụng chắc chắn sẽ được hóa lỏng và dần đào thải ra ngoài nếu bạn áp dụng cách lắc vòng đấy nhé. Vì khi lắc vòng, sẽ tạo ra lực mạnh khiến các tế bào mỡ va đập vào nhau. Các tế bào mỡ này sẽ dần được hóa lỏng và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Chính vì thế đây được coi là 1 trong số các cách giảm béo bụng cho dân văn phòng đấy nhé.


Lắc vòng đúng cách giúp giảm béo bụng cho dân văn phòng hiệu quả
 
Ngoài tác dụng giảm béo dụng thì lắc vòng còn tốt cho sức khỏe, đặc biệt giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường quá trình trao đổi chất. Vì vậy đây không chỉ là cách giảm béo bụng cho dân văn phòng mà còn tốt cho sức khỏe nữa đấy.

2. Điều chỉnh chế độ ăn trưa 

Thay vì ăn trưa quá nhiều thì bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống nhé. Điều này vô cùng quan trọng bởi lẽ đặc thù công việc bạn đã phải ngồi nhiều, nếu lại ăn quá nhiều thì chắc chắn vùng bụng của bạn sẽ to ra nhanh chóng. Chính vì vậy nên điều chỉnh chế độ ăn của mình bằng cách ăn nhẹ buổi trưa với chủ yếu là rau xanh và trái cây. Bạn có thể thêm 1 vài lát bánh mì và uống nhiều nước lọc. Có thể đang quen chế độ ăn nhiều tinh bột, đồ ngọt hay dầu mỡ thì chế độ này sẽ khó ăn, tuy nhiên bạn cần hạ quyết tâm và điều chỉnh chế độ ăn của mình một cách khoa học để đạt hiệu quả giảm béo bụng nhé.


Giảm béo bụng cho dân văn phòng bằng cách điều chỉnh chế độ ăn trưa

Nếu không muốn mất nhiều thời gian mà lại mau chóng có vùng tay thon gọn, bạn nên áp dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat S tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp duy nhất giúp tiêu hủy cả mỡ dưới da và mỡ nội tạng, đốt cháy mỡ thừa dưới da, giúp giảm số đo vùng bụng và vùng cơ (bắp tay, đùi, lưng…) ở mức như bạn mong muốn. Đồng thời tạo vóc dáng rất cân đối giữa 3 vòng ngực - eo - hông.

⇒ 10 ngày hiệu quả vượt trội:  giảm ngay 3.5-6kg, 7-10cm vòng bụng, 3-6cm đùi, bắp tay, chân...


Giảm béo tầng sâu Nonfat S tại Saigon Smile Spa

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi từ Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại