Giảm béo thành công, sự nghiệp của sao Việt lên như diều gặp gió
loading

Giảm béo thành công, sự nghiệp của sao Việt lên như diều gặp gió

Ngày đăng: 12/2/2019 - Lượt xem: 211
Không chỉ tài năng mà ngoại hình của các Sao Việt cũng cần phải thu hút để ghi điểm trong mắt công chúng. Cùng tìm hiểu xem đâu là cách giảm béo của các sao Việt đang rất Hot hiện nay nhé.

1. Bích Phương

Giọng ca Bùa Yêu từng được biết đến với thân hình mũm mĩn cùng làn da nâu khiến nhan sắc cũng như vóc dáng không có gì nổi bật. Tuy nhiên đến khi giảm béo và chuyển mình với phòng cách thời trang gợi cảm thì hình ảnh của Bích Phương ghi điểm nhanh chóng trong mắt khán giả. Cô nàng từng tiết lộ chỉ ăn hoa quả và uống nước lọc hàng ngày. Ngoài ra cũng cần phải chăm chỉ luyện tập và quyết tâm lắm mới có thể giảm béo thành công. Bởi lẽ khi đã quen với khẩu phần ăn của một người béo thì việc thay đổi 180 độ rất khó khăn. Tuy nhiên vì khán giả, Bích Phương đã thay đổi một cách ngoạn mục khiến nhan sắc thăng hoa và sự nghiệp cũng thành công nhanh chóng. 


Hình ảnh Bích Phương trước-sau khi giảm béo

2. Hari Won

Là ca sĩ nên Hari Won hiểu rõ ngoại hình có tác động rất lớn đến thành công trong sự nghiệp. Bởi lẽ không chỉ giọng hát mà ngoại hình sáng sân khấu cũng là 1 trong những công cụ để cô nàng truyển tải giọng hát của mình. Chính vì thế mà với thân hình mũm mĩm trước kia, Hari won đã quyết tâm giảm béo. Cô nàng tự đặt ra cho mình chế độ ăn uống vừa đảm bảo sức khỏe, giọng hát nhưng vẫn đặt mục tiêu giảm cân nhanh chóng. Bởi lẽ với những người béo, nếu không quyết tâm sẽ rất khó để đạt được mục tiêu. Thông thường những người thừa cân thường do chế độ ăn uống, nếu thay đổi chế độ ăn uống đó đòi hỏi phải rất quyết tâm. Chưa kể kèm theo đó là chế độ luyện tập khắc nghiệt thì mới đạt được hiệu quả giảm cân nhanh.


Hình ảnh Hari Won trước-sau khi giảm béo

Nếu như Hari Won hay Bích Phương lựa chọn cách thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện thì ca sĩ Giang Hồng Ngọc lại lựa chọn công nghệ cao để giảm béo. Bởi lẽ sau khi sinh con xong, cô nàng không có nhiều thời gian để áp dụng các chế độ ăn uống cung như tập luyện hà khắc. Sử dụng phương pháp giảm béo Nonfat-S tại Saigon Smile Spa, Giang Hồng Ngọc  cho biết đây là phương pháp giảm béo duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đốt cháy và tiêu hủy mỡ ở tầng sâu tới 12cm bằng công nghệ RET 2 cực âm - dương. Đây là phương pháp giảm béo theo xu thế hiện đại: chú trọng giảm mỡ thừa, chứ không đơn giản là giảm cân.


Ca sĩ Giang Hồng Ngọc giảm cân tại Saigon Smile Spa

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Saigon Smile Spa.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại