Giảm cân an toàn tại nhà - eo thon dáng gọn
loading

Giảm cân an toàn tại nhà - eo thon dáng gọn

Ngày đăng: 10/24/2018 - Lượt xem: 1697
Cân nặng tỷ lệ với chiều cao sẽ giúp chị em mau chóng có vóc dáng thon gọn tự nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng có cân nặng đúng mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn các cách giảm cân an toàn tại nhà nhé.
 
1. GIẢM CÂN AN TOÀN TẠI NHÀ BẰNG CÁCH LẮC VÒNG 

Lắc vòng không chỉ tăng cường quá trình vận động của cơ thể, tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng giảm cân an toàn tại nhà hiệu quả. Khi lắc vòng, vùng mỡ bụng chảy nhão sẽ được kích thích, các tế bào mỡ sẽ va đập vào nhau và vỡ ra, khi đó các tế bào mỡ sẽ được loại bỏ ra ngoài theo đường bài tiết. Với cách này, bạn có thể áp dụng với vùng mỡ bắp tay và vùng đùi để có cơ thể thon gọn tự nhiên.


Lắc vòng là cách giảm cân an toàn tại nhà mà bạn không nên bỏ qua 

Tuy nhiên bạn nên chú ý duy trì việc luyện tập đều đặn để có cơ thể thon gọn nhé. Cũng không nên luyện tập quá sức, nếu không sẽ phản tác dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng các bài tập khác để tăng hiệu quả giảm cân nhé. 

2. GIẢM CÂN AN TOÀN TẠI NHÀ BẰNG CÁCH DETOX

Để giảm cân, nhiều chị em áp dụng cách detox và đều vô cùng hài lòng về hiệu quả mang lại, không chỉ giúp đẹp dáng mà còn giúp đẹp da nữa. Detox là sử dụng các lại rau củ quả trộn với nhau tạo thành thức uống hàng ngày. Vì lượng rau củ và chất xơ nhiều nên sẽ giúp bạn nhanh no và lấp đầy dạ dày của bạn. Khi đó bạn sẽ kiểm soát được lượng thức ăn và sẽ ăn ít hơn. Điều này là vô cùng quan trọng bởi điều chỉnh được chế độ ăn là cách chính để bạn mau chóng giảm cân an toàn tại nhà.


Giảm cân an toàn tại nhà bằng cách detox giảm cân 

Bạn có thể trộn 1 chút lá bạc hà với nước ấm pha nước chanh, thêm 1 vài lát dưa chuột và kiwi. Bạn sẽ thấy cơ thể nhẹ dịu, thoải mái hơn khi thường xuyên uống nước này. Ngoài ra đây cũng là cách giảm cân an toàn tại nhà mà bạn có thể áp dụng.

Theo các chuyên gia, cách nhanh chóng, hiệu quả hơn để bạn mau chóng có vóc dáng thon gọn, đó là sử dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat-S tại Saigon Smile Spa. Phương pháp này giúp tiêu hủy mỡ dưới da và mỡ tầng sâu tới 12cm bằng công nghệ RET. Năng lượng từ điện từ RF sẽ đi vào vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ, khiến các ion trong mô mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và hỗn độn. Chúng va chạm với nhau tạo ra nhiệt lượng từ bên trong (gọi là nội nhiệt) có tác dụng đốt cháy và hóa lỏng mỡ. 

 
Giảm béo tầng sâu Nonfat-S tại Saigon Smile Spa 

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi từ Saigon Smile Spa
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại