Giảm cân toàn thân cho vóc dáng thon gọn kịp ngày đi biển
loading

Giảm cân toàn thân cho vóc dáng thon gọn kịp ngày đi biển

Ngày đăng: 6/19/2019 - Lượt xem: 117
Nếu bỏ lỡ dịp đi biển khoe body đẹp với bạn bè chắc chắn bạn sẽ vô cùng tiếc nuối đấy nhé. Tuy nhiên nếu vẫn lăn tăn về vóc dáng thừa cân của mình thì bạn nên áp dụng ngay cách giảm cân toàn thân dưới đây nhé.

1. Giảm cân toàn thân bằng cách detox

Tự thực hiện thức uống detox cho cơ thể cũng là cách để giảm cân toàn thân. Bạn có thể pha trộn các loại rau củ và trái cây, tùy theo sở thích của mình để ăn và uống hàng ngày. Tuy nhiên chú ý chọn các loại quả mọng như cam, bưởi, hoặc các loại quả có chứa nhiều Vitamin C như Kiwi, dưa chuột….Các loại rau như cần tây, lá bạc hà, kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác nhau để vừa mieetng và đạt hiệu quả giảm cân toàn thân nhé.


Giảm cân toàn thân bằng cách detox

Cách này không chỉ giúp bạn mau chóng có vóc dáng thon gọn mà còn tốt cho sức khỏe. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy làn da và vóc dáng được cải thiện rõ rệt.

2. Tập luyện giúp giảm cân toàn thân hiệu quả 

Cân nặng sẽ giảm đi nhanh chóng nếu bạn kiên trì tập luyện các bài tập phù hợp. Ngoài ra luyện tập cũng tốt cho sức khỏe nên bạn cần duy trì thường xuyên nhé. Có rất nhiều bài tập riêng dành cho các vùng khác nhau mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên nên chọn bài tập vừa phải với sức của mình, tăng dần cường độ chứ không nên tập quá sức nhé.


Luyện tập giúp giảm cân toàn thân hiệu quả

Bạn có thể  tự luyện tập tại nhà hoặc có thể đến trung tâm để luyện tập. Tuy nhiên dù thực hiện theo cách nào thì cũng nên chuẩn bị tâm lý và quyết tâm để giảm cân an toàn thân hiệu quả nhé.

Nhược điểm của các cách trên đó là sẽ không mang lại hiệu quả nhanh chóng. Để vừa giảm cân nhanh, lại đảm bảo sức khỏe, bạn nên đó sử dụng phương pháp giảm mỡ tự thân USVITA tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp “đốt mỡ” tự thân dành cho người muốn giảm nhiều cân nặng và cần có cam kết về hiệu quả cuối cùng:  Giảm cân theo ý muốn: từ 5-20kg; Giảm 90% mỡ thừa trong cơ thể……Phương pháp này rất phù hợp với   Người muốn giảm nhiều cân nặng,  Chị em bị thừa cân, thừa mỡ sau sinh,  Những người tăng cân nhanh do chế độ ăn không khoa học…..


Khách hàng giảm mỡ tự thân USVITA tại Saigon Smile Spa

Nguyên lý giảm béo: “đốt mỡ” tự thân, nghĩa là kích hoạt cơ chế cơ thể tự lấy mỡ thừa để chuyển hóa thành năng lượng. Cơ thể con người là một cấu tạo hoàn hảo của tạo hóa, theo bản năng sinh tồn, nó có năng lực tự sửa chữa những tổn thương thuộc về cơ thể, trong đó việc kích hoạt cơ thể tự chuyển mỡ thừa thành năng lượng để sống còn cũng là một bản năng sinh tồn.
 
Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi giảm chi phí từ Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại