Nguyên nhân gây tăng cân và các cách giảm cân hiệu quả cho chị em
loading

Nguyên nhân gây tăng cân và các cách giảm cân hiệu quả cho chị em

Ngày đăng: 4/17/2019 - Lượt xem: 211
Mặc dù đã tập thể dục và ăn kiêng thế nhưng cân nặng của nhiều chị em không giảm mà thậm chí còn tăng lên nhanh chóng. Đâu là nguyên nhân khiến cân nặng tăng nhanh và cách giảm cân hiệu quả là gì? Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

1. Nguyên nhân khiến bạn tăng cân dù vẫn tập thể dục, ăn kiêng

Với chị em tuổi 40 mà tập các bài tập của tuổi 20 thì chắc chắn sẽ không đạt hiệu quả giảm cân. Lý do bởi vì các bài tập dành cho độ tuổi 20 chủ yếu thiên về tăng cường sức khỏe, chiều cao... hơn là việc giảm mỡ. Trong khi để giảm mỡ, đặc biệt là tại 1 vùng cố định trên cơ thể như vùng bụng, bắp tay, chân.... bạn cần có các bài tập phù hợp để giảm mỡ tại vùng này chứ không thể chỉ là chạy bộ chung chung.... như vậy sẽ khó có thể đạt hiệu quả giảm cân an toàn.


Không áp dụng đúng cách cũng là nguyên nhân khiến bạn tăng cân

Nếu bạn ăn hoa quả nhưng lại lựa chọn các loại hoa quả có chứa nhiều đường cũng là một trong những nguyên nhân khiến cân nặng của bạn không giảm mà thậm chí còn tăng nhanh. Hiện nay có rất nhiều loại hoa quả lai tạo để đạt được độ ngọt theo ý thích của khách hàng. Nếu bạn lựa chọn các loại hoa quả này đã 1 phần khiến cho cân nặng của bạn tăng nhanh đấy nhé.

2. Cách giảm cân hiệu quả cho chị em

Cách 1: Uống nhiều nước trước bữa ăn 

Chắc chắn đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để giảm cân an toàn vì uống nhiều nước sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu. Đây chính là một trong những điều quan trọng để giúp bạn kiểm soát lượng thức ăn nạp vào bên trong cơ thể của mình. Khi đã kiểm soát được thức ăn nạp vào bên trong cơ thể sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Cách 2: Không ăn tinh bột

Tinh bột sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng nên cách đơn giản và hiệu quả nhất để giảm cân, đó là loại bỏ tinh bột ra khỏi bữa ăn của mình. Có thể sẽ khiến bạn khó chịu vì đang ăn quen tinh bột nhưng chắc chắn đây là cách cần phải thực hiện để giúp bạn có vóc dáng thon gọn tự nhiên.

 
Giảm cân hiệu quả cho chị em bằng cách không ăn tinh bột 

Còn nếu chị em nào muốn mau chóng giảm béo nhanh thì nên áp dụng phương pháp giảm mỡ tự thân US VITA tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp giảm béo đầu tiên được thành viên Hiệp hội bác sỹ Y học tự nhiên Hoa Kỳ chuyển giao chính thức và độc quyền tại Việt Nam cho Saigon Smile Spa. Phương pháp “đốt mỡ” tự thân này dành cho người muốn giảm nhiều cân nặng và cần có cam kết về hiệu quả cuối cùng.


Giảm mỡ tự thân US VITA tại Saigon Smile Spa

Nguyên lý giảm béo: “đốt mỡ” tự thân, nghĩa là kích hoạt cơ chế cơ thể tự lấy mỡ thừa để chuyển hóa thành năng lượng. Cơ thể con người là một cấu tạo hoàn hảo của tạo hóa, theo bản năng sinh tồn, nó có năng lực tự sửa chữa những tổn thương thuộc về cơ thể, trong đó việc kích hoạt cơ thể tự chuyển mỡ thừa thành năng lượng để sống còn cũng là một bản năng sinh tồn.

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi tới từ Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại