Tắm trắng cấp tốc, da căng mịn, tươi trẻ tự nhiên
loading

Tắm trắng cấp tốc, da căng mịn, tươi trẻ tự nhiên

Ngày đăng: 4/1/2019 - Lượt xem: 289
Làn da trắng sáng luôn là mong ước của mỗi chị em. Tuy nhiên đâu mới là cách tắm trắng cấp tốc để sở hữu làn da trắng sứ, căng mịn tự nhiên thì không phải ai cũng biết nhé.

1. Tắm trắng cấp tốc bằng hỗn hợp bột ngọc trai

Trộn bột ngọc trai với sữa tươi không đường, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa đều hỗn hợp này lên da, massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu vào da. Sau khoảng 15 phút tắm lại với nước mát. Với cách tắm trắng cấp tốc này, sẽ giúp bạn mau chóng có làn da căng mịn và tươi trẻ tự nhiên mà không mất quá nhiều thời gian thực hiện đâu nhé. Bạn có thể mua sẵn bột ngọc trai tại các cửa hàng mỹ phẩm về nhà sử dụng dần. Mỗi lần thực hiện, chỉ cần trộn bột ngọc trai và sữa tươi không đường theo tỷ lệ 1:3, tùy mỗi lần thực hiện mà bạn pha trộn các nguyên liệu này cho đủ dùng trong 1 lần. Sau đó thoa đều lên da toàn thân, massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu vào sâu bên trong da, sau cùng tắm lại với nước mát.


Sử dụng hỗn hợp bột ngọc trai đúng cách để tắm trắng cấp tốc 

Kiên trì thực hiện cách này 3 lần/tuần, sau một thời gian, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện đáng kể, trắng sáng và mịn màng tự nhiên thấy rõ.

2. Tắm trắng cấp tốc bằng bột baking soda 

Ngoài việc sử dụng bột ngọc trai bạn cũng có thể sử dụng bột baking soda để tắm trắng cấp tốc tại nhà. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần trộn bột baking soda với nước, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa đều hỗn hợp này lên da, massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu đều vào da. Sau khoảng 15 phút tắm lại với nước mát. Kiên trì thực hiện cách này 3 lần/tuần, sau một thời gian, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện đáng kể, trắng sáng và mịn màng tự nhiên.


Tắm trắng cấp tốc bằng bột baking soda 

Ngoài việc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như trên, chị em nào muốn mau chóng cải thiện tình trạng da đen nhẻm của mình để mau chóng có làn da trắng, tự tin đó nắng hè, thì nên áp dụng phương pháp tắm trắng Yuki Onna tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp kết hợp hoàn hảo giữa 3 công nghệ hiện đại: công nghệ phun oxy, công nghệ ủ trắng nano và công nghệ điện di dẫn truyền dưỡng chất. Công nghệ oxy thiết bị có khả năng tạo áp suất cao, lượng oxy được hòa tan và được đẩy sâu xuống dưới da. Kích thích sản sinh collagen và elastin, phòng chống lão hóa. Đồng thời tế bào được kích thích đào thải độc tố nhanh hơn. Công nghệ nano ủ trắng tia viễn hồng ngoại giúp đẩy sâu dưỡng chất xuống dưới da. Lưu thông tuần hoàn máu và tăng cường trao đổi chất.


Khách hàng tắm trắng Yuki Onna tại Saigon Smile Spa

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi từ Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại