Cách giảm cân hiệu quả cho người huyết áp cao
loading

Cách giảm cân hiệu quả cho người huyết áp cao

Ngày đăng: 10/30/2019 - Lượt xem: 145
Huyết áp cao cộng thêm với việc tăng cân quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Để giảm cân hiệu quả cho người huyết áp cao, bạn nên áp dụng ngay 1 trong số các cách dưới đây nhé.

1. Giảm cân hiệu quả bằng cách ăn các loại hạt

Đậu đỏ, hạt dẻ cười, hạt hướng dương....giúp tăng cường quá trình đào thải các chất dư thừa ra khỏi cơ thể. Ngoài ra nguyên liệu này cũng cực kỳ an toàn với người cao huyết áp. Vị ngọt tự nhiên, không chứa quá nhiều Calo, có nhiều chất xơ nên sẽ giúp lấp đầy dạ dày một cách nhanh chóng để kiểm soát lượng thức ăn nạp vào bên trong cơ  thể. Chính vì vậy mà đây là cách giảm cân hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua nhé.Mỗi khi đói hay thèm ăn gì đó, bạn nên ăn các loại hạt này. Bạn cũng có thể mua sẵn tại các cửa hàng mỹ phẩm và ăn khi đói. Kiên trì áp dụng cách này, sẽ thấy đây là cách giảm cân hiệu quả đấy nhé.


Ăn các loại hạt để giảm cân hiệu quả 

2. Uống nước chanh ấm pha loãng 

Pha loãng nước chanh ấm, uống mỗi sáng tsau khi ngủ dậy, đây sẽ là cách detox vô cùng hiệu quả, giúp giảm cân và đặc biệt không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như huyết áp. Tùy từng tình trạng mà bạn pha nước chanh để vừa đủ uống, không quá chua nhưng cũng không nên uống quá nhiều đường nhé. Với cách giảm cân hiệu quả này, bạn sẽ thấy đây là cách giảm cân hiệu quả và an toàn đấy nhé.


Uống nước chanh ấm để giảm cân hiệu quả 

Rõ ràng với tình trạng huyết áp cao thì dù áp dụng cách giảm cân nào, ưu tiên của bạn vẫn là phải đảm bảo sức khỏe, sau đó mới đến hiệu quả giảm cân. Các cách trên đều là cách giảm cân hiệu quả từ bên trong, bằng việc ăn uống đúng cách.

Song song với đó, bạn nên áp dụng phương pháp giảm mỡ tự thân USVITA tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp “đốt mỡ” tự thân dành cho người muốn giảm nhiều cân nặng và cần có cam kết về hiệu quả cuối cùng:  Giảm cân theo ý muốn: từ 5-20kg; Giảm 90% mỡ thừa trong cơ thể...Phương pháp này rất phù hợp với: Người muốn giảm nhiều cân nặng, Chị em bị thừa cân, thừa mỡ sau sinh, Những người tăng cân nhanh do chế độ ăn không khoa học…


Khách hàng giảm mỡ tự thân US VITA tại Saigon Smile Spa

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi từ Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại