Lưu ý khi giảm béo tại nhà bạn không nên bỏ qua
loading

Lưu ý khi giảm béo tại nhà bạn không nên bỏ qua

Ngày đăng: 10/31/2019 - Lượt xem: 111
Nhiều chị em vì muốn giảm béo nhanh mà không ngần ngại áp dụng nhiều cách phản khoa học, thậm chí là ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cùng tìm hiểu xem khi giảm béo tại nhà, bạn cần lưu ý những gì nhé.

1. Không nhịn ăn

Nhiều bạn gái vì mong muốn có vòng eo con kiến mà nhịn ăn kham khổ, không chỉ khiến cơ thể mệt mỏi mà còn gây phản tác dụng. Đến khi không thể nhịn ăn được nữa,cơ thể sẽ đòi hỏi ăn nhiều hơn bình thường vì đã nhịn đói lâu ngày. Khi đó cơ thể không tiêu hóa kịp, gây nên tình trạng tích tụ chất bép dư thừa bên trong cơ thể. Khi đó bạn không chỉ không đạt hiệu quả giảm béo tại nhà mà còn có nguy cơ tăng cân mất kiểm soát.


Không nên nhịn ăn khi giảm béo tại nhà 

Ngoài việc không nhịn ăn thì bạn cũng cần kiểm soát chế độ ăn của mình. Không nhịn ăn không có nghĩa là được ăn thỏa thích những gì bạn muốn. Nên kiểm soát chế độ ăn của mình bằng cách hạn chế ăn những gì bạn thích nhé.

2. Ngủ đủ giấc

Ngủ đúng và đủ giấc không gây tăng cân. Chỉ khi bạn ngủ quá muộn, ngủ nướng…khiến đồng hồ sinh học của cơ thể thay đổi, khi đó mới gây tăng cân. Ngủ nhiều cũng gây tăng cân nên chắc chắn bạn cần ngủ đủ giấc thôi nhé. Ngoài ra cũng nên ngủ trước 10h tối để tốt cho sức khỏe nữa nhé. Trước khi đi ngủ, có thể vận động nhẹ nhàng để giấc ngủ được sâu và ngon hơn. Nên thức giấc và dậy luôn chứ không nên ngủ lại, khi đó bạn sẽ cảm thấy rất mệt và giấc ngủ lại còn khiến cho cơ thể tiết ra hóc môn gây tăng cân. Đây cũng là điểu mà bạn cần lưu ý khi giảm béo tại nhà đấy nhé.


Giảm béo tại nhà bằng cách ngủ đúng và đủ giấc

3. Tập luyện khoa học

Dù áp dụng cách giảm béo tại nhà nào thì bạn đừng quên áp dụng các bài tập một cách khoa học nhé. Nghiên cứu của các chuyên gia đã chỉ ra rằng, tập luyện không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn tăng cường quá trình trao đổi chất, loại bỏ các chất dư thừa ra khỏi cơ thể. Đồng thời, đây cũng là cách đốt cháy chất béo tự nhiên để bạn mau chóng có vóc dáng thon gọn như ý. Có thể kể đến rất nhiều các bài tập mà bạn có thể áp dụng tại nhà như đi bộ, lắc vòng, gập bụng, leo cầu thang…Đây đều là các bài tập không quá sức, đơn giản, chỉ cần bạn kiên trì sẽ mang lại hiệu quả giảm béo đấy nhé.

Song song với việc lưu ý những điều trên, có một gợi ý dành cho chị em để giảm béo nhanh, hiệu quả, an toàn, đó là áp dụng công nghệ cao. Hiện tại, công nghệ giảm béo được chị em dùng nhiều nhất, đó là giảm béo tầng sâu Nonfat S tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp giảm béo duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đốt cháy và tiêu hủy mỡ ở tầng sâu tới 12cm bằng công nghệ RET 2 cực âm - dương. Đây là phương pháp giảm béo theo xu thế hiện đại: chú trọng giảm mỡ thừa, chứ không đơn giản là giảm cân.


Khách hàng giảm béo tầng sâu Nonfat S tại Saigon Smile Spa 

Hệ thống Saigon Smile Spa được chuyển giao phương pháp Giảm béo tầng sâu NonFat-S từ các đối tác độc quyền hàng đầu Thế giới. Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Saigon Smile Spa.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại