Tuyệt chiêu giảm béo bụng cho nam cực kỳ hiệu quả
loading

Tuyệt chiêu giảm béo bụng cho nam cực kỳ hiệu quả

Ngày đăng: 10/17/2019 - Lượt xem: 79
Nam giới thường xuyên uống bia khiến cho vòng bụng to ra nhanh chóng. Để giảm béo bụng cho nam giới có rất nhiều cách. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách giảm béo bụng cho nam hiệu quả nhất nhé.

1. Gập bụng 

Có thể thời gian đầu khi thực hiện động tác này bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu tuy nhiên đây là cách giảm béo bụng cho nam cực kỳ hiệu quả. Gập bụng sẽ khiến các tế bào mỡ liên kết lỏng lẻo, dần được hóa lỏng và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Ngoài ra đây cũng là cách giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể khỏe mạnh, cải thiện tình trạng béo bụng cực hiệu quả. Đầu tiên, bạn cần làm quen với các động tác gập bụng nên chỉ cần duy trì cường độ bình thường, không nên ép cơ thể phải vận động quá nhiều. Sau đó khi cơ thể đã dần quen, bạn có thể tăng dần cường độ lên để đạt được hiệu quả tốt nhất.


Gập bụng là cách giảm béo bụng cho nam giới hiệu quả 

Ngoài việc gập bụng, bạn cũng nên kết hợp thêm 1 số bài tập nữa để đạt được hiệu quả giảm béo nhé. Dù áp dụng theo cách nào thì các bài tập này sẽ giúp bạn giảm béo bụng và cực tốt cho sức khỏe đấy nhé. 

2. Thay đổi thói quen ăn uống

Béo bụng là do chế độ ăn không khoa học nên để giảm béo bụng cho nam, chắc chắn bạn nên bỏ ngay thói quen uống bia rượu, ăn đêm …chỉ nên ăn đúng bữa, không nên ăn quá no, cũng không nên ăn quá nhiều vào bữa tối. Ngoài ra nên hạn chế ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ, đường, chất béo….Chỉ nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả…Đặc biệt thay vì uống bia thì nên uống nhiều nước lọc, các thức uống detox để vừa giảm cân, vừa tốt cho sức khỏe của bạn.


Giảm béo bụng cho nam bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt

3. Uống café đen 

Cà phê đen cũng là một trong những nguyên liệu có tác dụng đốt cháy mỡ thừa và khiến bạn no lâu. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được thức ăn nạp vào bên trong cơ thể. Khi đó bạn sẽ chủ động giảm béo bụng và chỉ cần kiên trì thì sẽ mang lại hiệu quả đấy nhé. Cách này cũng được coi là 1 trong những cách giảm béo bụng cho nam đáng để thực hiện.

Còn nếu bạn muốn nhanh hơn, hiệu quả hơn thì nên áp dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat S –tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp duy nhất giúp tiêu hủy cả mỡ dưới da và mỡ nội tạng. 10 ngày hiệu quả vượt trội:  giảm ngay 3.5-6kg, 7-10cm vòng bụng, 3-6cm đùi, bắp tay, chân...

Nhờ thiết kế độc đáo trong công nghệ RET với 2 đầu điện cực âm - dương Ressitive và Neutral, tạo ra dòng điện xoay chiều ở tần số 448KHz (là tần số an toàn cho cơ thể), năng lượng từ điện từ RF sẽ đi vào vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ, khiến các ion trong mô mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và hỗn độn. Chúng va chạm với nhau tạo ra nhiệt lượng từ bên trong (gọi là nội nhiệt) có tác dụng đốt cháy và hóa lỏng mỡ.


Khách hàng trước – sau khi giảm béo tại Saigon Smile Spa

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được giảm chi phí từ Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại