loading

Gala tổng kết 2018 ấm cúng tại Hà Nội của Saigon Smile Spa

Ngày đăng: 1/17/2019 - Lượt xem: 584
Ngày 16/1/2019, dù thời tiết Hà Nội có mưa phùn và không khí lạnh tràn về đột ngột, nhiệt độ chỉ khoảng hơn 10 độ C nhưng không làm cho không khí buổi tổng kết, tiệc tri ân cuối năm của Saigon Smile Spa miền Bắc bớt nóng. Hơn 250 cán bộ nhân viên hệ thống Saigon Smile Spa tại Hà Nội đã có mặt đông đủ trong buổi Gala tổng kết trang trọng và ấm áp. 

Tại sự kiện, thay mặt BLĐ công ty, Giám đốc điều hành khu vực Miền Bắc - CEO Nguyễn Minh Hạnh đã tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Theo đó, năm 2018, hệ thống Saigon Smile Spa vượt qua những khó khăn của thị trường chung hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh năm 2018 với những con số ấn tượng: Doanh thu hệ thống tăng 13%, Doanh số hệ thống tăng 23%, thu nhập của các nhân viên trong toàn hệ thống tăng lên tới trên 13,2% so với năm 2017. Cũng trong buổi lễ tổng kết, Ban lãnh đạo công ty đã thông qua kế hoạch tăng trưởng hệ thống 15% trong năm 2019. 

Trong bài phát biểu đầy cảm xúc của mình, Giám đốc điều hành miền Bắc Nguyễn Minh Hạnh đã gửi lời tri ân tới hơn 300 cán bộ công nhân viên Saigon Smile Spa đã nỗ lực hết mình trong suốt năm qua và nhắn nhủ những quyết tâm để có một năm 2019 thành công rực rỡ hơn nữa. Đặc biệt, trong sự kiện này, Giám đốc điều hành Miền bắc Nguyễn Minh Hạnh, Giám đốc điều hành Miền Nam Helen Nguyễn, các Giám đốc Khối tài chính, Marketing, Nhân sự... và tất cả cán bộ nhân viên dành những lời cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch HĐTV Trần Thu Thủy và thể hiện sự quyết tâm hướng tới năm 2019 thành công hơn nữa.


Ms Hạnh Nguyễn – CEO khu vực phía Bắc tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh năm 2018
và những phương hướng nhiệm vụ 2019.


Hơn 250 cán bộ nhân viên chăm chú theo dõi chương trình


Giám đốc, quản lý các bộ phận chuyên môn Tài chính kế toán, Marketing, Kinh doanh, Hành chính – Nhân sự chia sẻ tại sự kiện


Ms Helen Nguyễn – CEO khu vực phía Nam và 2 quản lý cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh có mặt tại buổi gala tối ngày 16/1


Buổi gala vinh danh những cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2018 vừa qua. 


Sau phần ‘lễ’ và dùng tiệc, phần ‘hội’ với những trò chơi vui vẻ khuấy động bầu không khí sự kiện


Cuối chương trình, toàn bộ cán bộ nhân viên hệ thống nán lại để chụp hình lưu niệm đầy ý nghĩa. 

Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại